TEOSYAL RHA4

TEOSYAL® RHA4 (hyaluronic acid/lidocaine)

TEOSYAL® RHA4 là một chất làm đầy da tạm thời với mục đích nhằm phục hồi thể tích ở những vùng mở rộng của khuôn mặt. Chất làm đầy da này, cho phép tiêm, được tạo nên từ hỗn hợp hyaluronic acid có kết nối chéo và hyaluronic acid không bị chỉnh sửa, mang lại khả năng co giãn ở những vùng trên khuôn mặt có khuynh hướng di chuyển. TEOSYAL® RHA4 đồng thời cũng chứa Lidocaine, một loại thuốc gây tê, giúp giảm đau và cảm giác không thoải mái từ việc tiêm.

Tại sao các Bác sĩ sử dụng TEOSYAL® RHA4?

Các Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, Bác sĩ Da liễu và các Bác sĩ khác sử dụng TEOSYAL® RHA4 nhằm phục hồi thể tích bị mất do mất mỡ cục bộ dưới da từ sự lão hóa, hoặc bệnh tật, hoặc nhằm bổ sung thể tích để làm tăng thể tích khuôn mặt. Bạn có thể sử dụng TEOSYAL® RHA4 để làm tăng kích thước vùng gò má hoặc má trên, sửa chữa chứng sa mí trên, sửa chữa mí mắt dưới, làm đầy nếp nhăn sâu ở da dày, sửa chữa vẻ ngoài của các vết sẹo, hoặc nhằm xác định lại đường nét của khuôn mặt. Hyaluronic acid cũng giúp giữ ẩm cho da. Lựa chọn TEOSYAL® RHA4 cho những vùng của khuôn mặt có khuynh hướng di chuyển, khi bệnh nhân của bạn muốn một chất làm đầy có khả năng co giãn và cho phép chuyển động tự nhiên.

Kết quả điều trị trẻ hóa trên vùng mở rộng của khuôn mặt với TEOSYAL RHA4

Đặc tính kỹ thuật sản phẩm:

Tên sản phẩm: TEOSYAL®RHA4

Thành phần hoạt chất: Cross-linked hyaluronic acid (23mg), Lidocaine hydrochloride (3mg), Phosphate buffer pH 7.3 (qsp 1ml)

Thể tích và bao bì: 2x1ml ống tiêm được làm đầy sẵn

Nhà sản xuất: TEOXANE Laboratories

Nguồn gốc: Châu Âu

Phụ kiện: cho mỗi ống tiêm, hộp sản phẩm chứa 2 kim tiêm vô trùng kích cỡ 30G 1/2", 2 nhãn truy xuất nguồn gốc, tờ thông tin hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Điều kiện bảo quản: bảo quản ở nhiệt độ từ 2 oC -25 oC

Lưu ý: bao bì đóng gói vô trùng

TEOSYAL® RHA4 hoạt động như thế nào?

Tương tự những chất làm đầy da khác, TEOSYAL® RHA4 hoạt động bằng cách bổ sung hyaluronic acid dưới da. Hyaluronic acid có thể giữ nước một ngàn lần trọng lượng của chính nó trong môi trường ẩm, vì vậy HA giúp giữ ẩm và hỗ trợ làn da, phục hồi thể tích.

TEOSYAL® RHA4 chứa một hỗn hợp của hyaluronic acid có kết nối chéo, tồn tại lâu dài hơn trong da trước khi phân hủy, và hyaluronic acid không bị chỉnh sửa, hoạt động giống hyaluronic acid tự nhiên hơn bên trong da, co giãn và di động. Loại HA này sẽ từ từ phân hủy bên trong da bệnh nhân, được hấp thụ vào cơ thể của họ.

Sử dụng TEOSYAL® RHA4 khi nào và như thế nào?

TEOSYAL® RHA4 thường tồn tại khoảng 06 – 09 tháng bên trong da, vì vậy bệnh nhân của bạn nên quay lại phòng khám một hoặc hai lần một năm cho mục đích phục hồi và cải thiện nhanh vẻ ngoài. Bạn cũng có thể cần thực hiện 2 lần điều trị với TEOSYAL® RHA4 nhằm mang lại cho bệnh nhân kết quả họ mong muốn, tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân và tình trạng làn da. Chỉ các chuyên gia được huấn luyện và có trình độ mới được tiêm TEOSYAL® RHA4. Để sử dụng TEOSYAL® RHA4, chậm rãi tiêm chất làm đầy vào mô mỡ dưới da của bệnh nhân theo quỹ đạo bạn muốn.

Sử dụng liều lượng tiêm và kỹ thuật tiêm phù hợp cho kết quả như bệnh nhân mong muốn. Hãy nhớ dừng tiêm sớm trước khi rút kim tiêm nhằm tránh để hyaluronic acid chảy ra vùng điều trị và tránh tiêm TEOSYAL® RHA4 quá nông hoặc bạn có thể có kết quả tiêm bất thường. Sau khi tiêm, nhẹ nhàng massage vùng điều trị nhằm đảo bảo hyaluronic acid được phân bổ đều và thông suốt. Bạn cũng có thể tham khảo tờ hướng dẫn sử dụng chi tiết của sản phẩm.

Quan trọng hơn cả, bạn sẽ rất muốn hyaluronic acid có trong TEOSYAL RHA4 hoạt động như thế nào?

Một số lưu ý khi sử dụng TEOSYAL® RHA4:

1/ Phản ứng phụ:

- Sau khi tiêm TEOSYAL® RHA4, bệnh nhân của bạn có thể trải nghiệm phản ứng phụ như tình trạng viêm (ban đỏ), sưng tấy và cảm giác không thoải mái tại vị trí tiêm, nhưng những phản ứng phụ này sẽ tự biến mất trong vòng vài ngày.

- Bệnh nhân của bạn cũng có thể trải nghiệm phản ứng phụ từ TEOSYAL® RHA4 như da mất màu, ngứa, tụ máu, áp xe, chai cứng (da chai cứng), bướu nhỏ hoặc u hạt, da hoại tử, tình trạng di chuyển của chất làm đầy, hoặc nhạy cảm ở vùng được tiêm.

- TEOSYAL® RHA4 cũng có thể gây ra tình trạng quá nhạy cảm với thuốc hoặc sốc phản vệ. Những tình trạng này có thể sẽ ít xảy ra khi tiêm TEOSYAL® RHA4.

2/ Thận trọng khi sử dụng TEOSYAL® RHA1:

- Không bao giờ tiêm cho bệnh nhân với TEOSYAL® RHA4, những người bị dị ứng hoặc nhạy cảm với hyaluronic acid hoặc bất kỳ thành phần nào của thuốc.

- Không tiêm TEOSYAL® RHA4 cho phụ nữ mang thai, và không tiêm TEOSYAL® RHA4 cho phụ nữ đang cho con bú, vì chưa có bất kỳ thử nghiệm lâm sàng nào đảm bảo độ an toàn của chất làm đầy trong những tình huống này.

- Trong tuần trước khi điều trị, bệnh nhân nên tránh sử dụng liều lượng lớn vitamin E, aspirin, thuốc kháng viêm hoặc thuốc chống đông máu, và trong tuần sau khi điều trị, bệnh nhân nên tránh tiếp xúc với nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp ví dụ như xông hơi.

- Bệnh nhân của bạn nên tránh trang điểm trong vòng 12 giờ đầu tiên sau khi tiêm.

TEOSYAL® RHA4 có cần yêu cầu thử nghiệm da?

Bạn không cần thực hiện thử nghiệm da trên bệnh nhân trước khi tiêm TEOSYAL® RHA4. Hyaluronic acid không có nguồn gốc động vật, được sản xuất trong phòng thí nghiệm từ quá trình lên men của vi khuẩn streptococci. Công nghệ được cấp bằng sáng chế cũng giúp giảm lượng độc tố từ tế bào vi khuẩn và protein trong TEOSYAL® RHA4, giảm khả năng bệnh nhân của bạn gặp phản ứng quá nhạy cảm với thuốc.