TEOSYAL RHA3

TEOSYAL® RHA3 (hyaluronic acid/lidocaine)

TEOSYAL® RHA3 là một chất làm đầy da tạm thời được tạo nên bởi hyaluronic acid không có nguồn gốc động vật, với Lidocaine được bổ sung như là một loại thuốc gây tê. Chất làm đầy da dùng để tiêm này giúp giảm vẻ ngoài của các nếp nhăn sâu trong khi cho phép làn da duy trì đặc tính đàn hồi. Bằng cách trộn hyaluronic acid không bị chỉnh sửa với hyaluronic acid có kết nối chéo, TEOSYAL® RHA3 trở nên giống với hyaluronic acid tự nhiên của da hơn, giúp chất làm đầy da này thích ứng với chuyển động của khuôn mặt.

Tại sao các Bác sĩ sử dụng TEOSYAL® RHA3?

Các Bác sĩ như Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và Bác sĩ Da liễu, sử dụng TEOSYAL® RHA3 để giảm vẻ ngoài của các nếp nhăn sâu ở da lão hóa và da lão hóa sớm.

Công thức của TEOSYAL® RHA3 giúp sản phẩm co giãn trong da, cho phép sản phẩm thích hợp với các vùng trên mặt có nhiều chuyển động nhất của bệnh nhân, ví dụ như đường nhăn dọc quanh môi, rãnh mũi má, và các nếp nhăn sâu và vùng lồi lõm trên da khác.

Bạn cũng có thể sử dụng TEOSYAL® RHA3 để tăng thể tích gò má của bệnh nhân, phục hồi hình dạng khuôn mặt, hoặc làm đầy những vùng lồi lõm do sẹo.

Hình ảnh mô phỏng đường nhăn dọc quanh môi, rãnh mũi má của bệnh nhân.

Đặc tính kỹ thuật sản phẩm:

- Tên sản phẩm: TEOSYAL®RHA3

- Thành phần hoạt chất: Cross-linked hyaluronic acid (23mg), Lidocaine hydrochloride (3mg), Phosphate buffer pH 7.3 (qsp 1ml)

- Thể tích và bao bì: 2x1ml ống tiêm được làm đầy sẵn

- Nhà sản xuất: TEOXANE Laboratories

- Nguồn gốc: Châu Âu

- Phụ kiện: Cho mỗi ống tiêm, hộp sản phẩm chứa 2 kim tiêm vô trùng kích cỡ 30G 1/2", 2 nhãn truy xuất nguồn gốc, tờ thông tin hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

- Điều kiện bảo quản: bảo quản ở nhiệt độ từ 2 oC -25 oC

Lưu ý: bao bì đóng gói phải vô trùng

TEOSYAL® RHA3 hoạt động như thế nào?

TEOSYAL® RHA3 có chứa sự kết hợp của hyaluronic acid có kết nối chéo và hyaluronic acid không bị chỉnh sửa. Trong khi hyaluronic acid có kết nối chéo giúp chất làm đầy tồn tại lâu hơn trước khi phân hủy, hyaluronic acid không bị chỉnh sửa giúp cho chất làm đầy đàn hồi hơn. Khả năng co giãn giúp TEOSYAL® RHA3 di chuyển cùng với da, cho phép da di chuyển tự nhiên hơn.

Chất làm đầy da như TEOSYAL® RHA3 hoạt động bằng cách hấp thụ gấp một ngàn lần trọng lượng của chính nó trong môi trường ẩm, làm đầy và hỗ trợ làn da trong khi vẫn duy trì độ ẩm. Hyaluronic acid trong chất làm đầy này sẽ từ từ phân hủy bên trong da bệnh nhân, để được hấp thụ bởi cơ thể của họ.

Sử dụng TEOSYAL® RHA3 khi nào và như thế nào?

Chỉ các chuyên gia y khoa đã được huấn luyện mới nên tiêm TEOSYAL® RHA3. Bạn có thể cần thực hiện 1 hoặc 2 buổi điều trị với TEOSYAL® RHA3, tùy thuộc vào nhu cầu của bệnh nhân của bạn, nhằm tạo ra kết quả mà bệnh nhân của bạn mong muốn.

TEOSYAL® RHA3 nên tồn tại khoảng sáu đến chín tháng, vì vậy bệnh nhân của bạn nên đến phòng khám của bạn 1 hoặc 2 lần mỗi năm.

Bạn không nên tiêm quá 3ml TEOSYAL® RHA3 trong một buổi điều trị, nhưng lượng chất làm đầy bạn sử dụng sẽ tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân của từng bệnh nhân.

Tiêm TEOSYAL® RHA3 quá sâu có thể không cho thấy kết quả rõ ràng, và tiêm TEOSYAL® RHA3 quá nông có thể cho kết quả không phù hợp. Sau khi tiêm TEOSYAL® RHA3 vào vị trí mong muốn, nhẹ nhàng massage làn da của bệnh nhân nhằm giúp đảm bảo kết quả đồng đều.

Cùng tìm hiểu đoạn clip minh hoạt quá trình hoạt động của RHA sau khi tiêm vào cơ thể bệnh nhân:

Một số lưu ý khi sử dụng TEOSYAL® RHA3:

1/ Phản ứng phụ:

- Bệnh nhân của bạn có thể trải nghiệm phản ứng phụ từ TEOSYAL® RHA3 tương tự như với việc tiêm các loại hyaluronic acid khác, ví dụ như ban đỏ (tình trạng viêm), sưng tấy và cảm giác không thoải mái tại vị trí tiêm.

- Những phản ứng phụ này thường tự khắc phục trong vòng vài ngày và Lidocaine trong TEOSYAL® RHA3 sẽ giúp giảm đau và cảm giác không thoải mái từ việc tiêm.

- Các phản ứng phụ khác có khả năng xảy ra bao gồm ngứa, mất cảm giác tạm thời tại vị trí tiêm, tụ máu, áp xe, chai cứng (da chai cứng), bướu nhỏ hoặc u hạt, da mất màu, hoại tử da, và chất làm đầy di chuyển.

- Bệnh nhân của bạn có thể trải nghiệm chứng nhạy cảm với thuốc hoặc tình trạng sốc phản vệ từ việc tiêm TEOSYAL® RHA3. Những tình trạng này có thể sẽ ít xảy ra khi tiêm TEOSYAL® RHA3. 

2/ Thận trọng khi sử dụng TEOSYAL® RHA3:

- Bạn không nên tiêm TEOSYAL® RHA3 trên bệnh nhân dị ứng hoặc nhạy cảm với hyaluronic acid hoặc bất kỳ thành phần nào khác trong chất làm đầy da này.

- Vào tuần trước khi tiêm TEOSYAL® RHA3, bệnh nhân của bạn không nên sử dụng liều cao vitamin E, aspirin, thuốc chống đông hoặc kháng viêm, và vào tuần sau khi điều trị, bệnh nhân nên tránh tiếp xúc với nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp như xông hơi hoặc nhiệt độ quá lạnh.

- Trong vòng 12 tiếng sau điều trị với TEOSYAL® RHA3, bệnh nhân không nên trang điểm.
- Chỉ sử dụng ống tiêm TEOSYAL® RHA3 cho một lần điều trị: không bao giờ tái sử dụng sản phẩm trên bệnh nhân khác vì có thể ống tiêm sẽ không còn vô trùng.

- Không sử dụng TEOSYAL® RHA3 để điều trị bệnh nhân đang mang thai, và không sử dụng TEOSYAL® RHA3 để điều trị bệnh nhân đang cho con bú, vì các nhà nghiên cứu không chắc về hiệu quả của chất làm đầy da này trên trẻ.

TEOSYAL® RHA3 có cần yêu cầu thử nghiệm da?

Bạn không cần thiết thực hiện thử nghiệm da trước khi điều trị bệnh nhân với TEOSYAL® RHA3 vì sản phẩm được làm từ hyaluronic acid không có nguồn gốc động vật, được sản xuất từ quá trình lên men của vi khuẩn streptococci trong phòng thí nghiệm. Công nghệ TEOSYAL® được cấp bằng sáng chế cũng giúp giảm lượng protein và độc tố bên trong tế bào vi khuẩn trong chất làm đầy da, giảm tỷ lệ xảy ra phản ứng nhạy cảm.