TEOSYAL RHA2

TEOSYAL® RHA2 (hyaluronic acid/lidocaine)

TEOSYAL® RHA2 là một chất làm đầy da tạm thời tạo thành từ hỗn hợp hyaluronic acid có kết nối chéo, không có nguồn gốc động vật, và hyaluronic acid không bị chỉnh sửa, với Lidocaine được bổ sung như là thuốc gây tê nhằm giảm cơn đau và cảm giác không thoải mái trong suốt quá trình tiêm. Hyaluronic acid trong TEOSYAL® RHA2 hoạt động tương tự như hyaluronic acid tự nhiên bên trong da, giúp sản phẩm di chuyển và co giãn dọc theo bề mặt da ở những vùng có tính di động nhiều hơn.

Tại sao các Bác sĩ sử dụng TEOSYAL® RHA2?

Các Bác sĩ như Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và Bác sĩ Da liễu sử dụng TEOSYAL® RHA2 để điều trị các nếp nhăn ở mức độ vừa và những vùng lồi lõm trên da liên quan đến da lão hóa hoặc sẹo.

TEOSYAL® RHA2 thích hợp cho vùng mặt, ở những vùng có khuynh hướng di chuyển như rãnh mũi má chạy từ cánh mũi xuống đến vùng cằm, các nếp nhăn chung quanh vùng gò má, và các nếp nhăn trên trán ở vùng Ấn đường.

Các Bác sĩ có thể lựa chọn sử dụng TEOSYAL® RHA2 vì công thức có chứa hỗn hợp hyaluronic acid giúp chất làm đầy này co giãn và di chuyển ở những vùng năng động của khuôn mặt.

Hình ảnh trước và sau khi bệnh nhân được Bác sĩ điều trị nếp nhăn khóe miệng bằng TEOSYAL® RHA2

Hình ảnh trước và sau khi bệnh nhân được Bác sĩ điều trị nếp nhăn khóe miệng bằng TEOSYAL® RHA2

Đặc tính kỹ thuật sản phẩm:

- Tên sản phẩm: TEOSYAL®RHA2

- Thành phần hoạt chất: Cross-linked hyaluronic acid (23mg), Lidocaine hydrochloride (3mg), Phosphate buffer pH 7.3 (qsp 1ml)

- Thể tích và bao bì: 2x1ml ống tiêm được làm đầy sẵn

- Nhà sản xuất: TEOXANE Laboratories

- Nguồn gốc: Châu Âu

- Phụ kiện: Cho mỗi ống tiêm, hộp sản phẩm chứa 2 kim tiêm vô trùng kích cỡ 30G 1/2", 2 nhãn truy xuất nguồn gốc, tờ thông tin hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

- Điều kiện bảo quản: bảo quản ở nhiệt độ từ 2 oC -25 oC

Lưu ý: bao bì đóng gói vô trùng

TEOSYAL® RHA2 hoạt động như thế nào?

Hyaluronic acid có khả năng hấp thụ khoảng một ngàn lần trọng lượng của chính nó trong nước, vì vậy khi bạn tiêm TEOSYAL® RHA2, sản phẩm bổ sung thể tích cho da nhằm hỗ trợ làn da và sửa chữa các nếp nhăn.

Sau đó, hyaluronic acid sẽ từ từ phân hủy để thẩm thấu vào da, duy trì độ ẩm cho da. TEOSYAL® RHA2 có thể mang lại cho làn da chất làm đầy linh hoạt hơn ở những vùng thường hay di chuyển trên khuôn mặt, và sản phẩm làm điều này bằng cách kết hợp hyaluronic acid có kết nối chéo và hyaluronic acid không bị chỉnh sửa.

Hyaluronic acid có kết nối chéo chống lại sự phân hủy lâu hơn trong da, mang lại cho bệnh nhân kết quả về lâu dài, trong khi hyaluronic acid không bị chỉnh sửa giúp chất làm đầy di chuyển như hyaluronic acid tự nhiên hơn. Điều này có thể giúp mang lại cho bệnh nhân của bạn một vẻ ngoài tự nhiên hơn ở những vùng nơi mà nếp nhăn hình thành do chuyển động trên khuôn mặt.

Chúng ta hãy cùng khám phá cơ chế hoạt động của RHA khi được tiêm vào cơ thể bệnh nhân: 

Sử dụng TEOSYAL® RHA2 khi nào và như thế nào?

Mặc dù sẽ có sự khác biệt từ bệnh nhân đến bệnh nhân, một lần điều trị với TEOSYAL® RHA2 sẽ tạo nên kết quả kéo dài trung bình khoảng sáu đến chín tháng. Điều này có nghĩa là bạn nên điều trị cho mỗi bệnh nhân với TEOSYAL® RHA2 một hoặc hai lần một năm để bổ sung và duy trì vẻ ngoài láng mịn của làn da. Tuy nhiên bạn có thể cần 2 buổi điều trị ban đầu để đạt được sự sửa chữa tối ưu, tùy thuộc vào độ sâu của nếp nhăn. Để sử dụng TEOSYAL® RHA2, tiêm chậm rãi vào vùng trung bì tại vị trí của nếp nhăn cần sửa chữa.

Bạn có thể sử dụng kỹ thuật tiêm linear threading. Tiêm TEOSYAL® RHA2 quá sâu sẽ cho thấy kết quả thất bại và khi tiêm TEOSYAL® RHA2 quá nông sẽ có kết quả không mong muốn như vẻ ngoài bị u cục.

Thể tích của TEOSYAL® RHA2 được sử dụng tùy thuộc vào nhu cầu từng cá nhân bệnh nhân, nhưng thông thường bạn không nên vượt quá 3ml trong một buổi điều trị. Sau khi tiêm TEOSYAL® RHA2, nhẹ nhàng massage vùng được tiêm nhằm đảo bảo sự phân bổ thuốc đồng đều.

Chỉ các chuyên gia y khoa đã được huấn luyện nên tiêm sản phẩm này hoặc các chất làm đầy da khác, và bạn nên tham khảo tờ hướng dẫn sử dụng chi tiết của sản phẩm.

Một số lưu ý khi sử dụng TEOSYAL® RHA2:

1/ Phản ứng phụ:

- Cũng giống như việc tiêm các chất làm đầy da khác, phản ứng phụ thông thường với TEOSYAL® RHA2 có thể bao gồm tình trạng viêm, sưng tấy và cảm giác không thoải mái tại vị trí tiêm.

- Thông thường những phản ứng phụ này sẽ tự giải quyết trong vòng vài ngày sau điều trị. Vì TEOSYAL® RHA2 có chứa Lidocaine, một loại thuốc gây tê, nên sẽ ít đau hơn và cảm giác không thoải mái cũng giảm bớt so với khi sử dụng chất làm đầy da mà không có Lidocaine.

- Bệnh nhân của bạn cũng có thể trải nghiệm các phản ứng phụ khác với TEOSYAL® RHA2 như chứng mất cảm giác nhạy cảm tạm thời tại vị trí tiêm, ngứa, áp-xe, tụ máu, chai cứng (da chai cứng), bướu nhỏ hoặc u hạt, hoại tử da, da mất màu, chất làm đầy di chuyển, phản ứng quá nhạy cảm với thuốc, hoặc sốc phản vệ. Những tình trạng này có thể sẽ ít xảy ra khi tiêm TEOSYAL® RHA2.

2/ Thận trọng khi sử dụng TEOSYAL® RHA2:

- Nếu như bệnh nhân của bạn dị ứng hoặc nhạy cảm với hyaluronic acid, Lidocaine hoặc bất kỳ thành phần nào trong TEOSYAL® RHA2, bạn không nên tiến hành tiêm cho họ với chất làm đầy da này.

- Không nên sử dụng TEOSYAL® RHA2 trên bệnh nhân đang mang thai, và không sử dụng TEOSYAL® RHA2 trên bệnh nhân đang cho con bú, vì các nhà nghiên cứu chưa xác định được hiệu quả của thiết bị y tế này trên trẻ.

- Vào tuần trước điều trị, bệnh nhân của bạn không nên sử dụng liều cao vitamin E, thuốc chống đông máu, thuốc kháng viêm, hoặc aspirin.

- Sau khi tiêm, bệnh nhân của bạn không nên trang điểm trong vòng 12 giờ sau đó và nên tránh xông hơi, nhiệt độ cực lạnh trong vòng một tuần.

- Bạn nên sử dụng ống tiêm TEOSYAL® RHA trong một buổi điều trị nhằm đảm bảo rằng ống tiêm vô trùng.

TEOSYAL® RHA2 có cần yêu cầu thử nghiệm da?

Bạn không cần thực hiện thử nghiệm da trước khi sử dụng TEOSYAL® RHA2 trên bệnh nhân của bạn. Loại hyaluronic acid trong chất làm đầy da này không có nguồn gốc động vật, thay vào đó được tạo nên từ việc lên men sử dụng vi khuẩn streptococci. Công nghệ được cấp bằng sáng chế giúp giảm sự hiện diện của protein và độc tố trong tế bào vi khuẩn ở TEOSYAL® RHA2, giảm khả năng nhạy cảm với thuốc.