TEOSYAL Puresense Ultra Deep

TEOSYAL Puresense Ultra Deep (hyaluronic acid/lidocaine)

TEOSYAL® Puresense Ultra Deep là một chất làm đầy đậm đặc, có tác dụng tăng cường thể tích, được làm từ hyaluronic acid. TEOSYAL® Puresense Ultra Deep dùng điều trị nếp nhăn sâu và tái tạo hình đường nét khuôn mặt nhằm phục hồi một vẻ ngoài trẻ trung hơn. có chứa hyaluronic acid tinh khiết, đống nhất, pha đơn, không có nguồn gốc động vật cũng như có chứa Lidocaine giảm đau.

TEOSYAL® Puresense Ultra Deep thích hợp cho sử dụng như là một chất làm đầy da, với việc tiêm vào sâu trong lớp hạ bì để sửa chữa nếp nhăn sâu, tăng thể tích, chỉnh sửa thể tích, tái tạo đường nét khuôn mặt và sửa chữa chứng sa mí mắt. Kết quả của việc điều trị với TEOSYAL® Puresense Ultra Deep có thể kéo dài khoảng 18 tháng. Chỉ những nhân viên được ủy quyền, theo như qui đinh địa phương, mới được thực hiện việc tiêm TEOSYAL® Puresense Ultra Deep.

Các kết quả trước và sau khi điều trị vùng nếp nhăn sâu bằng filler TEOSYAL® Puresense Ultra Deep.

Đặc tính kỹ thuật của sản phẩm:

- Tên sản phẩm: TEOSYAL® Puresense Ultra Deep 2x1.2ml

- Thành phần hoạt chất: Cross-linked Hyaluronic acid 25mg, Lidocaine hydrochloride 3mg, Phosphate buffer pH 7.3 qsp 1ml

- Thể tích và bao bì: 2x1.2ml ống tiêm được làm đầy sẵn

- Nhà sản xuất: TEOXANE LABORATORIES

- Nguồn gốc: Châu Âu

- Phụ kiện: cho mỗi ống tiêm, hộp sản phẩm chứa 2 kim tiêm vô trùng kích cỡ 25G1/2”, 2 nhãn truy xuất nguồn gốc, tờ thông tin hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

- Điều kiện bảo quản: bảo quản ở nhiệt độ từ 2 oC -25 oC, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Lưu ý: bao bì đóng gói vô trùng

TEOSYAL® Puresense Ultra Deep hoạt động như thế nào?

Thành phần chính trong TEOSYAL® Puresense Ultra Deep là hyaluronic acid, tinh khiết, pha đơn, đồng nhất, giúp kháng lại sự phân hủy của các gốc tự do. Điều này giúp TEOSYAL® Puresense Ultra Deep có tác dụng lâu hơn trong da trước khi phân hủy một cách tự nhiên.

Khi bạn tiêm TEOSYAL® Puresense Ultra Deep láng mịn vào sâu dưới da, hyaluronic acid kết hợp với độ ẩm nhằm tăng cường thể tích bên trong lớp hạ bì. Điều này có thể giúp vẻ ngoài của lớp da trên cùng trông láng mịn, sửa chữa nếp nhăn và nếp gấp thậm chí đối với da dày, cũng như tăng cường thể tích của các đặc điểm trên khuôn mặt.

Thành phần quan trọng khác trong TEOSYAL® Puresense Ultra Deep là Lidocaine, hoạt động như là một loại thuốc gây tê cục bộ làm tê da và giảm đau và cảm giác không thoải mái từ việc tiêm thẩm mỹ.

Những đối tượng bệnh nhân nào thích hợp dùng TEOSYAL® Puresense Ultra Deep?

TEOSYAL® Puresense Ultra Deep có thể mang lại lợi ích cho bệnh nhân của bạn có nếp nhăn sâu và những vùng lồi lõm, và lượng thể tích bị mất lớn nhất, nhưng sản phẩm cũng có thể có lợi cho bệnh nhân muốn tăng cường đặc điểm của khuôn mặt.

Bạn có thể sử dụng TEOSYAL® Puresense Ultra Deep để làm phẳng vẻ ngoài của các nếp gấp và nếp nhăn sâu, thậm chí nếu như bệnh nhân có da dày. TEOSYAL® Puresense Ultra Deep có thể giúp bệnh nhân, những người bị mất thể tích ở các đặc điểm trên khuôn mặt do lão hóa, giảm câm, hoặc bệnh tật, và bệnh nhân của bạn muốn tạo thê tích để tái tạo hình đường nét trên khuôn mặt bệnh nhân.

Bạn cũng có thể sử dụng TEOSYAL® Puresense Ultra Deep giúp cho bệnh nhân đang bị chứng sa mí mắt vì thể tích tăng có tác dụng nâng/ căng da.

Tác dụng của TEOSYAL® Puresense Ultra Deep diễn ra khi nào sau khi tiêm cho bệnh nhân?

Khi bạn tiêm TEOSYAL® Puresense Ultra Deep vào sâu trong lớp hạ bì, hyaluronic acid ngay lập tức kết hợp với độ ẩm để tạo thể tích bên trong da, mang lại cho bệnh nhân kết quả ngay lập tức. Những kết quả này có thể kéo dài đến 18 tháng, nhờ vào công thức có tác dụng lâu dài của TEOSYAL® Puresense Ultra Deep.

Những phản ứng phụ nào thường xảy ra nhất với TEOSYAL® Puresense Ultra Deep?

Một vài phản ứng phụ thông thường với TEOSYAL® Puresense Ultra Deep bao gồm cảm giác không thoải mái, bao đỏ hoặc viêm, và sưng tại vị trí tiêm, mặc dù những phản ứng phụ này thường tự giải quyết trong vòng vài ngày.

Bạn không nên điều trị cho bệnh nhân với TEOSYAL® Puresense Ultra Deep có tiền sử bị sốc phản vệ hoặc dị ứng nghiêm trọng, hoặc quá nhạy cảm với hyaluronic acid hoặc Lidocaine, vì có khả năng việc tiêm hyaluronic acid có thể gây sốc phản vệ.

Các chống chỉ định khác của việc tiêm TEOSYAL® Puresense Ultra Deep bao gồm phụ nữ mang thai và cho con bú.

Vì hyaluronic acid trong TEOSYAL® Puresense Ultra Deep không có nguồn gốc động vật, mà đến từ quá trình lên men của vi khuẩn streptococci, không gây dị ứng và bạn không cần thiết thực hiện thử nghiệm dị ứng trước khi điều trị.