TEOSYAL Puresense Ultimate

TEOSYAL® Puresense Ultimate (hyaluronic acid/lidocaine)

TEOSYAL® Puresense Ultimate là một loại filler dùng cho mục đích tiêm, được làm từ hyaluronic acid tinh khiết, đồng nhất, pha đơn, không có nguồn gốc động vật, với Lidocaine nhằm giảm đau. TEOSYAL® Puresense Ultimate thích hợp cho sử dụng như là một chất làm đầy da, khi tiêm vào lớp dưới hạ bì sẽ làm đầy các nếp nhăn lồi lõm sâu trong da hoặc phục hồi hoặc làm tăng thể tích ở các đặc điểm của khuôn mặt.

Kết quả của một lần điều trị với TEOSYAL® Puresense Ultimate có thể kéo dài khoảng 18 tháng. Chỉ những nhân viên được ủy quyền, theo như qui định của địa phương, mới được phép thực hiện việc tiêm TEOSYAL® Puresense Ultimate.

Đặc tính kỹ thuật của sản phẩm:

- Tên sản phẩm: TEOSYAL® Puresense Ultimate 3ml

- Thành phần hoạt chất: Reticulated hyaluronic acid 66mg, Lidocaine hydrochloride 9mg, Phosphate buffer pH 7.3 qsp 3ml

- Thể tích và bao bì: 1x3ml ống tiêm được làm đầy sẵn

- Nhà sản xuất: TEOXANE LABORATORIES

- Nguồn gốc: Châu Âu

- Phụ kiện: cho mỗi ống tiêm, hộp sản phẩm chứa 2 kim tiêm vô trùng kích cỡ 23G1", 2 nhãn truy xuất nguồn gốc, tờ thông tin hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

- Điều kiện bảo quản: bảo quản ở nhiệt độ từ 2 oC -25 oC, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Lưu ý: bao bì đóng gói vô trùng

TEOSYAL® Puresense Ultimate hoạt động như thế nào?

TEOSYAL® Puresense Ultimate được làm từ hyaluronic acid tinh khiết, cùng với Lidocaine. Lidocaine trong TEOSYAL® Puresense Ultimate hoạt động như một loại thuốc tê cục bộ trong suốt quá trình tiêm thẩm mỹ, giúp làm tê vùng da được điều trị và giảm bất kỳ sự đau đớn nào liên quan đến việc tiêm.

Tuy nhiên, hyaluronic acid là thành phần chính trong TEOSYAL® Puresense Ultimate. Khi bạn tiêm TEOSYAL® Puresense Ultimate vào lớp dưới lớp hạ bì, hyaluronic acid kết hợp với độ ẩm để làm tăng thể tích.

Tình trạng tăng thể tích này có thể phục hồi, làm tăng kích thước của các đặc điểm trên khuôn mặt ví dụ như vùng gò má, vùng xương gò má, và vùng cằm. Sản phẩm cũng có thể làm đầy những vùng lồi lõm sâu trên da, hỗ trợ lớp da trên cùng cho một vẻ ngoài láng mịn.

Chúng ta cùng theo dõi buổi thực nghiệm tiêm filler cho bệnh nhân với TEOSYAL® Puresense Ultimate:

Những đối tượng bệnh nhân nào thích hợp dùng TEOSYAL® Puresense Ultimate?

TEOSYAL® Puresense Ultimate được dành cho bệnh nhân cần điều trị thẩm mỹ với những khuyết điểm mà cần phải dùng đến một lượng lớn của chất làm đầy.

Bạn có thể sử dụng TEOSYAL® Puresense Ultimate để chỉnh sửa hoặc tạo thể tích ở vùng gò má, xương gò má hoặc vùng cằm.

Bạn cũng có thể sử dụng TEOSYAL® Puresense Ultimate để chỉnh sửa những vùng lồi lõm sâu trên da.

Đối với những bệnh nhân cần tái định hình khuôn mặt trong thời gian ngắn, TEOSYAL® Puresense Ultimate là lựa chọn phù hợp từ dòng sản phẩm TEOSYAL® Puresense Ultimate.

Tác dụng của TEOSYAL® Puresense Ultimate diễn ra khi nào sau khi tiêm cho bệnh nhân?

Khi bạn tiêm TEOSYAL® Puresense Ultimate vào dưới lớp da của bệnh nhân, hyaluronic acid ngay lập tức kết hợp với độ ẩm để tăng thể tích. Điều nay làm đầy da ngay tức khắc, mang lại cho bệnh nhân kết quả ngay lập tức từ điều trị với TEOSYAL® Puresense Ultimate.

Vì TEOSYAL® Puresense Ultimate có dạng gel tinh khiết, đồng nhất và pha đơn, sản phẩm ít bị phân hủy do oxy hóa. Điều này có nghĩa là sản phẩm là một trong những chất làm đầy da có tác dụng lâu dài nhất trên thị trường, mang lại cho bệnh nhân kết quả kéo dài đến 18 tháng từ một lấn điều trị với TEOSYAL® Puresense Ultimate.

Những phản ứng phụ nào thường xảy ra nhất với TEOSYAL® Puresense Ultimate?

Những phản ứng phụ của việc tiêm TEOSYAL® Puresense Ultimate có thể bao gồm tình trạng sưng, cảm giác không thoải mái và ban đỏ hoặc viêm tại vị trí tiêm, mặc dù những phản ứng phụ này thường tự giải quyết trong vòng vài ngày.

Hiếm xảy ra nhưng việc tiêm TEOSYAL® Puresense Ultimate hoặc chất làm đầy da có chứa hyaluronic acid có thể gây sốc phản vệ, vì vậy bạn không nên điều trị cho bệnh nhân quá nhạy cảm với hyaluronic acid hoặc Lidocaine, hoặc có tiền sử dị ứng nghiêm trọng hoặc từng bị sốc phản vệ.

Các chống chỉ định khác của việc điều trị với TEOSYAL® Puresense Ultimate bao gồm phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú, vì hiệu quả của TEOSYAL® Puresense Ultimate trên trẻ sơ sinh hoặc bào thai đang phát triển chưa được biết đến.