TEOSYAL Puresense Redensity [II]

TEOSYAL® PURESENSE REDENSITY II – Trẻ hóa vùng mắt toàn diện vùng mắt và vùng xung quang mắt:

TEOSYAL® PureSense Redensity [II] là một sự sáng tạo lớn trong điều trị vùng vòng quanh dưới mắt với sự pha trộn tinh tế giữa hyaluronic acid có kết nối chéo và không có kết nối chéo.

Thông tin lưu biến học của sản phẩm được thích ứng đặc biệt cho vùng vòng quanh dưới mắt vốn rất nhạy cảm, dễ bị tổn thương và mang tính thách thức. Hơn nữa, đặc tính trong Redensity [II] mang khả năng hút ẩm thấp và có tính nhớt, đàn hồi lý tưởng bảo đảm kết quả tự nhiên và giảm thiểu nguy cơ sưng tấy.

TEOSYAL® PureSense Redensity [II] được chỉ định đặc biệt cho vùng mắt hõm và vùng rãnh nước mắt. Sản phẩm không thể được sử dụng để điều trị quầng thâm dưới hõm mắt và chứng phù gò má.

Đặc tính kỹ thuật của sản phẩm:

Thành phần Mức độ kết nối chéo Chỉ định Độ sâu tiêm Thời gian tác dụng kéo dài trong Bao bì Loại kim tiêm

- Non cross linked and cross linked HA

15 mg/ml

- Dermo-restructuring complex

Lidocaine 0.3%
1 Sửa chữa vòng quanh dưới mắt, rãnh nước mắt, rãnh mí mắt dưới – gò má, mí mắt hoặc chứng phù gò má Phía trên màng xương, sâu phía dưới vòng mi 9 – 12 tháng 2x1ml

30G1/2”

** Khoảng thời gian tác dụng kéo dài trung bình tùy thuộc vào nhiều yếu tố: loại da của bệnh nhân, độ nghiêm trọng của nếp nhăn được chỉnh sửa, kỹ thuật tiêm và thể tích được tiêm.

Tại sao TEOSYAL® PureSense Redensity [II] lại khác biệt hơn so với các loại filler khác?

Giống như nhiều loại filler, TEOSYAL® PureSense Redensity [II] là gel dùng cho mục đích tiêm được làm từ hyaluronic acid. Tuy nhiên, TEOSYAL® PURESENSE REDENSITY II có chứa các thành phần khác như 8 amino acid, 3 chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất - những thành phần này giúp kích thích sức khỏe làn da, sản phẩm đồng thời có chứa Lidocaine.

TEOSYAL® PureSense Redensity [II] có nồng độ 15 mg/ml và có chứa một hỗn hợp của hyaluronic acid có kết nối chéo và không có kết nối chéo. Điều này mang lại cho TEOSYAL® PureSense Redensity [II] một dạng gel nhẹ, có đặc tính nhớt, đàn hồi, cho phép sản phẩm lan đều trên toàn vùng được điều trị. Vì hyaluronic acid trong TEOSYAL® PureSense Redensity [II] không lưu giữ được nhiều độ ẩm như các sản phẩm filler khác nên sản phẩm sẽ ít gây ra khả năng chỉnh sửa quá tay với tình trạng tăng thể tích quá mức và không gây sưng ở vùng được điều trị.

Thông thường vùng mắt có thể sẽ khó để sửa chữa với các chất làm đầy da khác vì hyaluronic acid kết hợp với độ ẩm có thể làm tăng thể tích quá mức, nhưng TEOSYAL® PureSense Redensity [II] có nồng độ vừa đúng chuẩn của đúng loại hyaluronic acid nhằm sửa chữa vùng mắt, không gây nên vấn đề khó khăn phải sửa chữa cho việc tiêm quá tay.

TEOSYAL® PureSense Redensity [II] thích hợp dùng cho các bệnh nhân nào?

- TEOSYAL® PureSense Redensity [II] thích hợp cho việc điều trị bệnh nhân có quầng thâm quanh mắt hoặc các vấn đề khác của vùng quanh mắt. Bao gồm những bệnh nhân lớn tuổi có làn da mỏng ở rãnh nước mắt do tuổi tác, lão hóa cũng như những bệnh nhân trẻ tuổi có quấng thâm hoặc các vấn đề khác trong vùng mắt của họ.

- TEOSYAL® PureSense Redensity [II] được thiết kế đặc biệt để điều trị vùng quanh mắt, quầng thâm, bao gồm rãnh nước mắt. Công thức TEOSYAL® PureSense Redensity [II] rất nhẹ, vì vậy bạn không cần phải gặp nhiều khó khăn khi tiêm vào vùng mô da này, khiến sản phẩm lý tưởng cho vùng mắt tinh tế mà nhạy cảm.

Bệnh nhân trước và sau khi được điều trị với Redensity [II].

Tác dụng của TEOSYAL® PureSense Redensity [II] diễn ra thế nào sau khi tiêm?

- Bệnh nhân của bạn sẽ nhận ra sự cải thiện ở vùng mắt của họ hầu như ngay lập tức say khi tiêm TEOSYAL® PureSense Redensity [II].

- Khi hyaluronic acid kết hợp với độ ẩm tối thiểu, sản phẩm ngay lập tức phục hồi độ dày của da và thể tích tinh tế cho vùng mắt.

- Các thành phần khác trong TEOSYAL® PureSense Redensity [II] sau đó hoạt động để cải thiện da trong vùng mắt và kết quả có tác dụng kéo dài trong khoảng 1 năm.

Những phản ứng phụ nào thường xảy ra nhất với TEOSYAL® PureSense Redensity [II]?

- TEOSYAL® PureSense Redensity [II] có thể gây ra một vài phản ứng phụ thông thường, ví dụ như sưng, ban đỏ và cảm giác không thoải mái tại vị trí tiêm, thường những phản ứng này sẽ khỏi sau vài ngày.

- Công thức TEOSYAL® PURESENSE REDENSITY [II] đã được thiết kế để tối thiểu tình trạng sưng và bầm.

- Bạn không nên sử dụng TEOSYAL® PureSense Redensity [II] để điều trị cho bệnh nhân đang mang thai hoặc cho con bú hoặc những người quá nhạy cảm với hyaluronic acid.

- Vì hyaluronic acid trong TEOSYAL® PureSense Redensity [II] không có tính gây dị ứng và không có nguồn gốc động vật, bạn không cần thiết phải thực hiện thử nghiệm dị ứng trước khi điều trị cho bệnh nhân của bạn.

- Hyaluronic acid trong Redensity [II] cũng hoàn toàn phân hủy bên trong da trong vòng vài tháng mà không để lại bất kỳ dấu vết nào.