TEOSYAL Puresense Redensity [I]

TEOSYAL® Puresense Redensity [I] (Dermis Redensification)

TEOSYAL® Puresense Redensity [I] được biết đến như một khái niệm hoàn toàn mới, là một loại chất làm đầy và kết hợp liệu pháp mesotherapy (là một qui trình thẩm mỹ mà trong đó nhiều mũi tiêm nhỏ tiêm các dược chất, vitamins… đưa vào lớp trung bì của mô dưới da, kích thích tiêu mỡ…) được đặc biệt thiết kế nuôi dưỡng làn da từ bên trong và phục hồi mật độ da.

TEOSYAL® Puresense Redensity [I] là một công thức độc quyền dựa trên nồng độ cao của hyaluronic acid và một tập hợp tinh tế các thành phần với hiệu lực đã được chứng minh trên da.

Qui trình chuẩn được khuyến nghị cho kết quả tối ưu: 3 buổi điều trị/ mỗi 3 tuần.

Đặc tính kỹ thuật sản phẩm:

- Phức hợp tái cấu trúc da: 3 chất chống oxy hóa, 8 amino acid, 2 khoáng chất và vitamin B6

- Hyaluronic acid không có kết nối chéo nồng độ 15mg/ml

- Lidocaine 0.3%

Thành phần Mức độ kết nối chéo Chỉ định Độ sâu tiêm Qui trình chuẩn Bao bì sản phẩm Loại kim tiêm
Non cross-linked HA : 15mg/mL
Dermo-Restructuring complex
Lidocaine 0,3%
○○○○○○ Tái bổ sung mật độ và làm ẩm sâu vùng mặt, cổ, và đường viền cổ áo Lớp bề mặt cho đến giữa lớp hạ bì 3 buổi điều trị/ mỗi 3 tuần

2 x 1 ml
1 x 3 ml

30G1/2”

REDENSITY [I] – Tái bổ sung mật độ da và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa:

Redensity [I] là dòng sản phẩm chất làm đầy (filler) được chấp thuận trong nhiều năm bởi các Bác sĩ trên toàn thế giới. 

- “Sản phẩm này có thể được sử dụng cho mọi dấu hiệu và giai đoạn của quá trình lão hóa và mang lại những kết quả lâm sàng xuất sắc.” – Bác sĩ Vladlena Averina, Ukraine.

- “Redensity [I]: sự chăm sóc tự nhiên, có tính ngăn ngừa, dưỡng ẩm và tái bổ sung, cũng như là một điều trị duy trì xuất sắc của việc tiêm hyaluronic acid.” – Bác sĩ Sandrine Sebban, Pháp.

- “Tôi luôn đạt được những kết quả rất tích cực với sản phẩm sáng tạo này, cho phép tái bổ sung mật độ da và phục hồi vẻ tươi sáng của làn da: Redensity [I].” – Giáo sư Giuseppe Sito, Ý.

Công thức độc quyền được cấp bằng sáng chế:

Công thức được cấp bằng sáng chế của Redensity [I], một hỗn hợp độc đáo của hyaluronic acid không có kết nối chéo (15 mg/ml) và các thành phần dưỡng chất (amino acid, chất chống oxy hóa, vitamin B6), giúp tái bổ sung mật độ da và dưỡng ẩm cho da, làm cho da đẹp hơn và rạng ngời.

Cấu trúc phức hợp độc đáo của hyaluronic acid trong thành phần của Redensity [I].

Những tác dụng hiệu quả đã được chứng minh lâm sàng:

- Redensity [I] là một loại dược mỹ phẩm có tác dụng tăng cường tái cấu trúc da, cho phép da tái bổ sung mật độ và tái tạo tế bào da.

Redensity [I]  bước lên một bước mới trong việc tăng cường sắc đẹp: hoạt động từ lớp hạ bì cho đến bề mặt da với những kết quả tự nhiên, rõ rệt, được khoa học chứng minh.

 

REDENSITY [I]

BEAUTY BOOSTER

Nuôi dưỡng và giữ ẩm tăng cường cho làn da Duy trì sức khỏe da, sự tỏa sáng và mật độ da
3 buổi/ mỗi 3 tuần điều trị 1 buổi/ mỗi 4 - 6 tháng