TEOSYAL Puresense Kiss

TEOSYAL® PURESENSE KISS (hyaluronic acid/lidocaine)

TEOSYAL ® Puresense Kiss được thiết kế thích ứng đặc biệt cho tính di động của đôi môi. Với sự liên kết tối ưu và thông tin về độ đàn hồi lý tưởng, sản phẩm mang lại mũi tiêm trơn tru hơn với sự kiểm soát tối ưu để đạt được những kết quả tự nhiên và có tác dụng kéo dài. TEOSYAL ® Puresense Kiss với thành phần chính được làm từ hyaluronic acid, được tạo nên đặc biệt cho mục đích làm đầy môi, giúp tăng cường và phục hồi đôi môi với vẻ ngoài mang đường nét đẹp.

Mô phỏng các vị trí trên đôi môi phụ nữ và một số vùng thích hợp tiêm filler Puresense Kiss.

Đặc tính kỹ thuật của sản phẩm:

Nồng độ (mg/ml) LIDOCAINE IN PURESENSE LINE Mức độ kết nối chéo Chỉ định Độ sâu tiêm Thời gian tác dụng kéo dài trong Bao bì Loại kim tiêm
25 0.3%4   làm hòa hợp đường nét và thể tích môi niêm mạc môi Lến đến 9 tháng 2x1ml

27G1/2”

*Khoảng thời gian tác dụng kéo dài trung bình tùy thuộc vào nhiều yếu tố: loại da của bệnh nhân, độ nghiêm trọng của nếp nhăn được chỉnh sửa, kỹ thuật tiêm và thể tích được tiêm.

TEOSYAL® Puresense Kiss hoạt động như thế nào?

TEOSYAL® Puresense Kiss được làm từ hyaluronic acid, HA kết hợp với độ ẩm bên trong lớp niêm mạc môi để tăng thể tích. Điều này làm cho môi đầy đặn hơn cũng như mang lại sự định hình khác biệt cho đôi môi.

Vì hyaluronic acid trong TEOSYAL® Puresense Kiss tinh khiết, pha đơn và đồng nhất nên sản phẩm ít dễ bị phá hủy do hoạt động của các gốc tự do, giúp kéo dài tác dụng lâu hơn.

Hyaluronic acid cũng không có tính gây dị ứng, HA được tổng hợp từ quá trình lên men của vi khuẩn streptococci, không phải từ động vật, vì vậy bạn không cần thiết thực hiện thử nghiệm dị ứng trước khi sử dụng TEOSYAL® Puresense Kiss.

Thành phần chính khác trong TEOSYAL® Puresense Kiss là Lidocaine, hoạt động như là một loại thuốc gây tê, giảm đau và giảm cảm giác không thoải mái của việc tiêm thẩm mỹ.

Hãy cùng quan sát biểu hiện của bệnh nhân trong quá trình tiêm filler TEOSYAL® Puresense Kiss nhé:

TEOSYAL® PureSense Kiss thích hợp cho những bệnh nhân nào?

- Một vài bệnh nhân của bạn có thể nhận thấy đôi môi của họ mỏng đi theo tuổi tác, mất thể tích và trở nên phẳng và trông  không còn vẻ đẹp vốn có của nó nữa.

- Nhiều bệnh nhân khác chỉ đơn giản muốn làm cho đôi môi của mình trở nên đầy đặn và định hình rõ hơn đường nét đôi môi.

Ở cả hai trường hợp, bạn có thể sử dụng TEOSYAL® PureSense Kiss để bổ sung thể tích định hình đôi môi, TEOSYAL® PureSense Kiss có thể làm tăng thể tích, tái tạo đường nét đôi môi, hỗ trợ các khóe môi, dưỡng ẩm đôi môi khô – nứt nẻ và thậm chí sửa chữa các nếp nhăn hình thành quanh vùng miệng.

Tác dụng của TEOSYAL® PureSense Kiss diễn ra thế nào sau khi tiêm?

- Vì hyaluronic acid trong TEOSYAL® PureSense Kiss ngay lập tức kết hợp với độ ẩm trong niêm mạc môi, điều này làm tạo nên thể tích ngay lập tức và mang lại cho bệnh nhân kết quả ngay lập tức.

- TEOSYAL® PureSense Kiss cũng là một trong những chất làm đầy da có tác dụng lâu dài nhất và kết quả có thể kéo dài đến 18 tháng.

Những phản ứng phụ nào thường xảy ra nhất với TEOSYAL® PureSense Kiss?

- Các phản ứng phụ thông thường khi sử dụng TEOSYAL® PureSense Kiss bao gồm ban đỏ hoặc tình trạng viêm, cảm giác không thoải mái và sưng tại vị trí tiêm, mặc dù những phản ứng phụ này thường sẽ tự hết trong vòng vài ngày.

- Nếu như bệnh nhân của bạn có tiền sử bệnh của tình trạng sốc phản vệ, dị ứng nghiêm trọng, bệnh nhân quá nhạy cảm với hyaluronic acid hoặc Lidocaine, bạn không nên tiêm cho họ TEOSYAL® PureSense Kiss.

- Các chống chỉ định khác của việc tiêm TEOSYAL® PureSense Kiss bao gồm phụ nữ mang thai và cho con bú.