TEOSYAL Puresense Global Action

TEOSYAL® Puresense Global Action – filler Hyaluronic Acid chứa lidocaine

TEOSYAL® Puresense Global Action là một loại gel dùng cho mục đích tiêm có chứa hyaluronic acid tinh khiết, đồng nhất, pha đơn. Đặc biệt sản phẩm có chứa Lidocaine có tác dụng giảm đau. TEOSYAL® Puresense Global Action thích hợp cho việc tiêm vào giữa lớp hạ bì nhằm chỉnh sửa các nếp nhăn bề mặt và ở mức độ vừa. Ví dụ như các nếp nhăn nơi ấn đường, rãnh mũi má, đường nhăn quanh mắt và nếp nhăn quanh miệng.

Kết quả của điều trị với TEOSYAL® Puresense Global Action có thể có tác dụng đến 18 tháng. Chỉ những nhân viên được ủy quyền theo như qui định địa phương, các Bác sĩ chuyên khoa mới được thực hiện việc tiêm TEOSYAL® Puresense Global Action.

Đặc tính kỹ thuật của sản phẩm:

- Tên sản phẩm: TEOSYAL® Puresense Global Action

- Thành phần hoạt chất: Cross-linked Hyaluronic Acid 25mg, Lidocaine Hydrochloride 3mg, Phosphate buffer pH 7.3 qsp 1ml

- Thể tích và bao bì: 2x1ml ống tiêm được làm đầy sẵn

- Nhà sản xuất: TEOXANE LABORATORIES

- Nguồn gốc: Châu Âu

- Phụ kiện: mỗi ống tiêm bao gồm hộp sản phẩm chứa 2 kim tiêm vô trùng kích cỡ 30G1/2", 2 nhãn truy xuất nguồn gốc, tờ thông tin hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

- Điều kiện bảo quản: bảo quản ở nhiệt độ từ 2 oC -25 oC, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Lưu ý: bao bì đóng gói vô trùng

TEOSYAL® Puresense Global Action hoạt động như thế nào?

TEOSYAL® Puresense Global Action với thành phần chính từ hyaluronic acid tinh khiết, cùng với Lidocaine. Lidocaine hoạt động như một loại thuốc tê cục bộ trong suốt quá trình tiêm thẩm mỹ, giúp làm tê vùng da được điều trị và giảm bất kỳ sự đau đớn nào liên quan đến việc tiêm.

Tuy nhiên, hyaluronic acid mới là thành phần chính trong TEOSYAL® Puresense Global Action. Khi bạn tiêm TEOSYAL® Puresense Global Action vào lớp dưới lớp hạ bì, hyaluronic acid kết hợp với độ ẩm để làm tăng thể tích.

Tình trạng tăng thể tích này có thể phục hồi, làm tăng kích thước của các đặc điểm trên khuôn mặt. Ví dụ như vùng gò má, vùng xương gò má và vùng cằm. Sản phẩm này cũng có thể làm đầy những vùng lồi lõm sâu trên da, hỗ trợ cho việc làm láng mịn bề mặt da.

Video clip thực nghiệm tiêm filler TEOSYAL® Puresense Global Action cho bệnh nhân trên vùng được chỉ định – nếp nhăn quanh miệng:

TEOSYAL® Puresense Global Action dành cho những đối tượng bệnh nhân nào?

- TEOSYAL® Puresense Global Actionl được dành cho các bệnh nhân cần một lượng lớn của chất làm đầy.

- Bạn có thể sử dụng TEOSYAL® Puresense Global Action để chỉnh sửa hoặc tạo thể tích ở vùng gò má, xương gò má hoặc vùng cằm.

- TEOSYAL® Puresense Global Action có thể được dùng để chỉnh sửa những vùng lồi lõm sâu trên da.

- Đối với những bệnh nhân cần tái định hình khuôn mặt trong thời gian ngắn, TEOSYAL® Puresense Global Action là lựa chọn phù hợp.

Tác dụng của TEOSYAL® Puresense Global Action diễn ra thế nào sau khi tiêm?

Khi bạn tiêm TEOSYAL® Puresense Global Action vào dưới lớp da của bệnh nhân, hyaluronic acid ngay lập tức kết hợp với độ ẩm để tăng thể tích. Điều nay làm đầy da ngay tức khắc, mang lại cho bệnh nhân kết quả ngay lập tức.

Vì TEOSYAL® Puresense Global Action có dạng gel tinh khiết, đồng nhất và pha đơn, sản phẩm ít bị phân hủy do oxy hóa. Điều này có nghĩa là sản phẩm là một trong những chất làm đầy da có tác dụng lâu dài nhất trên thị trường, mang lại cho bệnh nhân kết quả kéo dài đến 18 tháng từ một lấn điều trị với TEOSYAL® Puresense Global Action.

Những phản ứng phụ nào thường xảy ra nhất với TEOSYAL® Puresense Global Action?

Những phản ứng phụ của việc tiêm TEOSYAL® Puresense Global Action có thể bao gồm tình trạng sưng, cảm giác không thoải mái và ban đỏ hoặc viêm tại vị trí tiêm, nhưng thông thường các phản ứng phụ này thường tự giải quyết trong vòng vài ngày.

Một điều hiếm xảy ra nhưng việc tiêm TEOSYAL® Puresense Global Action hoặc chất làm đầy da có chứa hyaluronic acid có thể gây sốc phản vệ. Vì vậy bạn không nên điều trị cho các bệnh nhân quá nhạy cảm với hyaluronic acid hoặc Lidocaine, bệnh nhân có tiền sử dị ứng nghiêm trọng hoặc từng bị sốc phản vệ.

Các chống chỉ định khác của việc điều trị với TEOSYAL® Puresense Global Action bao gồm phụ nữ đang mang thai hoặc đang cho con bú, vì việc đánh giá hiệu quả của TEOSYAL® Puresense Global Action trên trẻ sơ sinh hoặc bào thai đang phát triển chưa có kết quả nghiên cứu chính xác.