TEOSYAL PEN

TEOSYALPEN – Hệ thống tiêm hyaluronic acid không dây, có gắn động cơ đầu tiên:

Kể từ tháng 01 năm 2015, TEOSYAL®PEN đã nâng việc tiêm hyaluronic acid lên một tầm cao hoàn toàn mới.

Sự phổ biến của chất làm đầy da (filler) đã phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây bởi chất làm đầy da có tác dụng làm trẻ hóa vùng mặt với hiệu quả thu được rất tốt mà không cần phẫu thuật, bên cạnh đó chi phí thấp hơn và thời gian hồi phục nhanh hơn. Ngày càng nhiều bệnh nhân hứng thú với việc tiêm HA nhưng lại bận tâm về việc tiêm thử hoặc tiêm lại một lần nữa. Các lý do chính đó là sự lo sợ của bệnh nhân, đó là thống kế được đánh giá thông qua một đánh giá của Châu Âu: kết quả không tự nhiên, phản ứng phụ và đau trong quá trình tiêm1.

Những lo sợ này vì vậy dường như đã trở thành rào cản ngăn trở bệnh nhân mạo hiểm hoặc tiêm lại filler một lần nữa sau lần tiêm bằng tay đầu tiên. Điều này làm giới hạn tiềm năng có được bệnh nhân mới cho trung tâm Thẩm mỹ của bạn hoặc sự quay lại tiếp tục tiêm filler của bệnh nhân.

Ý thức được tình trạng này, TEOXANE LABORATORIES mang lại một giải pháp sáng tạo và độc quyền cho các Bác sĩ và bệnh nhân của họ: TEOSYAL®PEN, hệ thống tiêm HA có gắn động cơ, không dây, đầu tiên.

Nhờ vào công nghệ độc đáo, với thiết kế mang lại cảm giác thoải mái tối ưu, và trọng lượng nhẹ (40 gram), TEOSYAL®PEN mang đến cho các Bác sĩ sự dễ dàng hơn trong việc tiêm ở những vùng khó tiêm hoặc nhạy cảm (vùng có nếp nhăn nhỏ, quầng thâm, vùng quanh miệng, vùng môi) hoặc dòng filler yêu cầu áp suất cao (chất làm tăng thể tích) và mạng lại trải nghiệm rất dễ dàng và thoải mái cho bệnh nhân hơn.

Đặc tính của TEOSYAL®PEN có dòng chảy ổn định, đồng nhất và được kiểm soát tốt, so với việc tiêm bằng tay nên thiết bị mang tính cách mạng này cho phép các Bác sĩ chuyên tâm tập trung hơn vào việc phát triển kỹ thuật tay nghề của mình khi điều trị cho bệnh nhân và đạt đến kết quả tự nhiên nhất, tốt nhất cho bệnh nhân. Thiết bị đã được đặc biệt thiết kế để giảm cường độ đau, điều này thể hiện qua cảm nhận của bệnh nhân trong suốt quá trình tiêm cũng như cường độ của các phản ứng sau tiêm (sưng, phù, viêm).

90% bệnh nhân lựa chọn thực hiện lần tiêm filler tiếp theo với TEOSYAL®PEN so với việc tiêm bằng tay. Hệ thống tiêm này cũng cho phép tiết kiệm sản phẩm đáng kể, cải thiện kết quả thẩm mỹ chung và dẫn đến sự hài lòng cao hơn của bệnh nhân2.

ĐỘ HÀI LÒNG TỪ CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU NGÀNH THẨM MỸ VỀ TEOSYAL PEN:

“Thiết bị có thể được sử dụng ở bất kỳ nơi nào trên vùng mặt, thiết bị đặc biệt có giá trị cho những vùng nhạy cảm, tinh tế quanh miệng và mắt, nơi mà dòng chảy chính xác và đồng nhất của chất làm đầy da là rất quan trọng cho việc sửa chữa tự nhiên và hiệu quả. Nỗi lo sợ khi đau và gặp phản ứng phụ là những yếu tố hàng đầu ngăn trở tỷ lệ đáng kể số bệnh nhân thực hiện qui trình thẩm mỹ tiêm chất làm đầy da. Một trong những lợi thế của TEOSYAL®PEN là thiết bị mang lại dòng chảy trơn tru, ổn định và giảm cơn đau đến mức tối thiểu, nhiều bệnh nhân của tôi hài lòng về thiết bị này…”
(Dr Bong, Bác sĩ Thẩm mỹ, UK)

Dr. Bong tại một buổi hướng dẫn nghiệp vụ về TEOSYAL PEN.

“Thiết bị rất hữu ích cho việc tiêm, đặc biệt khi tiêm nhiều, bởi vì bạn không cần sử dụng lực và bạn có thể tập trung 100% vào việc đặt đúng vị trí cho ống thông hoặc kim tiêm. Bạn sẽ làm việc chính xác hơn và cá nhân Tôi cảm thấy dòng chảy của sản phẩm đồng nhất một cách ổn định. TEOSYAL®PEN rất hữu ích để chỉnh sửa nếp nhăn nhỏ nhất, vì bạn có thể áp dụng tiêm với một lượng rất nhỏ mà không gặp phải nguy cơ phải mất nhiều thời gian cho việc sửa chữa lại. Trong khi cách tiêm này nếu tiêm bằng tay là hầu như không thể.”
(Dr Redka Swoboda, Bác sĩ Phẫu thuật, Germany)

Chú thích:

  1. Kết quả của Cuộc khảo sát Sức khỏe Kantar châu Âu trên TEOSYAL®PEN bao gồm 30 Bác sĩ Chuyên khoa và 236 bệnh nhân. 42 bệnh nhân chưa từng được tiêm hyaluronic acid trước đây. Báo cáo số 40HB64.2014.
  2. Hiệu quả và độ an toàn của thiết bị hỗ trợ tiêm được so sánh với một thiết bị tiêm bằng tay trong điều trị vùng môi trên. Thử nghiệm trên nửa khuôn mặt tại một trung tâm được chứng minh mang tính tiềm năng trong thử nghiệm này. Cả đối tượng tham gia thí nghiệm và người tiến hành thí nghiệm đều không biết nhóm nào là nhóm kiểm soát (nhận điều trị tiêu chuẩn / giả dược), nhóm nào là nhóm nhận điều trị thí nghiệm và đối tượng tham gia thí nghiệm được sắp xếp ngẫu nhiên vào hai nhóm này.