Tại sao bạn nên quan tâm về Hyaluronic Acid?

Tại sao bạn nên quan tâm về Hyaluronic Acid?

Hyaluronic acid có thể không phải là thành phần hoạt chất mới nhất hoặc hào nhoáng nhất ngoài kia, nhưng HA đã được thử và thực sự một cách nghiêm túc rất tốt cho làn da của bạn. Đầu tiên, đừng để từ “axit” đánh lừa bạn. Hyaluronic acid không gây tổn thương cho làn da của bạn chút nào. Thực tế, ngược lại là đằng khác – một loại dưỡng ẩm mạnh mẽ (còn được biết đến như là thành phần kết hợp với chất dưỡng ẩm) giúp duy trì làn da đầy đặn và được cấp ẩm, và đúng vậy làn da sẽ trông trẻ trung.

Hyaluronic acid là một chuỗi polysaccharide hiện diện tự nhiên trong cơ thể con người. HA hiện diện với lượng lớn giữa các khoảng trống của các tế bào da, nơi mà chúng cung cấp độ ẩm, làm đầy và duy trì sự săn chắc cho làn da.

Bạn có biết làm thế nào làn da của em bé luôn luôn trông ẩm như sương sớm và êm ái như chiếc gối không? Đó là vì trẻ sơ sinh được sinh ra với lượng hyaluronic acid cao, giúp duy trì sự đầy đặn và láng mịn của làn da. Không may thay, lượng hyaluronic acid trong da giảm dần theo tuổi tác, hầu hết giảm đáng kể sau tuổi 40.

Trong khi bạn sẽ không bao giờ lấy lại được làn da em bé hoàn hảo như sương sớm, có khả năng để giúp phục hồi hàm lượng hyaluronic acid của làn da và mang lại cho làn da người lớn một vẻ ngoài trẻ trung hơn, tươi mới hơn và linh hoạt hơn. Một cách để thực hiện điều đó là thông qua việc tiêm chất làm đầy có chứa hyaluronic acid – filler RHA của TEOXANE là một bước cải tiến công nghệ từ HA, mà một Bác sĩ Da liễu hoặc Bác sĩ Phẫu thuật tiêm trực tiếp vào những vùng hõm và có nếp nhăn để làm đầy chúng.

Dòng filler TEOSYAL RHA phát triển từ công nghệ HA.

Một cách khác để giúp làm đầy đặn làn da là sử dụng serum RHA hoặc kem dưỡng ẩm có chứa hyaluronic acid. Trong khi phương pháp này sẽ không mang lại kết quả kịch tính và ngay lập tức như chất làm đầy da hyaluronic acid có thể, bạn sẽ thấy những lợi ích ở hình thức của một làn da mềm mại hơn, láng mịn hơn và được cấp ẩm đầy đủ hơn.

Serum TEOXANE RHA – ứng dụng công nghệ độc quyền RHA cùng nghiên cứu lâm sàng từ HA.

Được dùng để thoa ngoài, sản phẩm làm tăng sự cấp ẩm, cải thiện độ đàn hồi và đồng thời đảo ngược tổn thương do các gốc tự do, vì vậy có thể có một vài lợi ích trong việc bảo vệ làn da khỏi sự tổn hại từ tia UV. Điểm cộng? Hyaluronic acid là một thành phần hoạt động trên toàn bộ mọi làn da. Mỗi loại da, thậm chí là da dầu, cũng hưởng lợi ích. Hãy tìm kiếm serum RHA có chứa hyaluronic acid và sử dụng riêng sản phẩm nếu như bạn có da dầu hoặc bên dưới lớp dưỡng ẩm nếu như bạn có làn da khô.