SKINGENUITY AnteAGE - SERUM - Step 1

SKINGENUITY – Giải pháp thông minh, sáng tạo, độc đáo cho các vấn đề da liễu

SkinGenuity AnteAGE® được phát triển bởi các nhà khoa học, đồng thời là các Bác sĩ chuyên khoa trong lĩnh vực chăm sóc da chống lão hóa hiệu quả nhất. Bộ sản phẩm chăm sóc da này gồm 2 phần sử dụng nhanh và dễ dàng, chứa nhiều thành phần hoạt chất hơn bất cứ sản phẩm nào trên thế giới.

Bạn sẽ không cần một bộ sưu tập quá nhiều các sản phẩm chăm sóc da như serum, kem, sữa dưỡng da,... để có vẻ ngoài đẹp nhất, chỉ cần chuẩn bị cho mình duy nhất bộ sản phẩm từ SkinGenuity.

Bộ sản phẩn SkinGenuity AnteAGE® gồm SERUM và ACCELERATOR

Ngoài ra, SkinGenuity AnteAGE® có khả năng vận dụng mang tính tối tân các tế bào gốc từ người nhằm đạt được một hỗn hợp có công hiệu giữa yếu tố tăng trưởng và cytokine, tập trung vào sự tái tạo da.

Công thức độc đáo của SKINGENUITY AnteAGE với liều cao tế bào gốc trung mô có nguồn gốc từ tủy xương, đã được chứng minh có khả năng cải thiện làn da lão hóa và tổn thương do ánh nắng mặt trời.

SkinGenuity AnteAGE® được thông qua nghiên cứu sâu rộng, phức hợp hiệu quả nhất của các thành phần hoạt chất có tác động hợp lực đã được sáng tạo.

Công nghệ Nano tiên tiến ở SkinGenuity AnteAGE® cho phép truyền các thành phần hoạt chất vào da.

SKINGENUITY AnteAGE® hoạt động như thế nào?

- Tăng cường sự trao đổi giữa các tế bào da để hé lộ làn da hoàn hảo.

- Hệ thống kháng viêm mạnh có tác dụng chống lại các tổn thương do viêm.

AnteAGE® SERUM – Phục hồi khả năng tự lành hóa của da:

Một loại Serum cao cấp nhanh chóng thẩm thấu vào da tận dụng công nghệ Nano nhằm mang lại một hỗn hợp công hiệu cân bằng về mặt sinh lý học với các yếu tố tăng trưởng, cytokine, peptide hiệu nghiệm, và các chất chống oxy hóa có tính bảo vệ. TGF-Beta3 và IGF-1 được bổ sung giúp ức chế tình trạng viêm và làm tăng khả năng tự sửa chữa của mô.

Thành phần của SKINGENUITY AnteAGE® – SERUM:

- Stem CytokinesTM

- Carnosine

- Yerba

- Green Tea Extract

- TGF – ß3

- Niacinamide (Vit B3)

- Palmitoyl Tetrapeptide – 7

- Palmitoyl Oligopeptide

- Catechins & Flavinoids

- IGF – 1

Các kết quả đã được chứng minh lâm sàng:

Có một số nghiên cứu lâm sàng và nhiều lời chứng thực, xác nhận hiệu quả của SKINGENUITY AnteAGE®.

Các kết quả nghiên cứu lâm sàng cực kỳ tích cực, sử dụng các biện pháp khách quan và chủ quan. Hầu hết các đối tượng nhận xét SKINGENUITY AnteAGE® là sản phẩm chống lão hóa tốt nhất mà họ từng sử dụng. Hiệu quả trên màu da, độ mềm mại, tình trạng viêm, đốm, mức độ khô của da, kích thước lỗ chân lông, các đốm đồi mồi, mức độ đồng đều về màu sắc da, độ sáng, kết cấu da, nếp nhăn và các nếp nhăn sâu, khá ấn tượng.

 

 

 

THÔNG TIN VÀ LIÊN HỆ

Vui lòng liên hệ nhà phân phối GRASSROOTS để tìm đại lý mua hàng gần nhất dành cho bạn. Để biết thêm thông tin:

Liên hệ chúng tôi