LUMIXYL REVITAL EYES

LUMIXYL REVITAL EYES – Kem giúp xóa tan thâm quầng, bọng mắt và nếp nhăn quanh mắt

Đây là loại kem dành cho vùng mắt đầu tiên và duy nhất với decapeptide-12, điều trị toàn diện để sửa chữa các vết thâm quầng, nếp nhăn quanh vùng mắt, tình trạng khô da và viêm. Đây là sản phẩm đặc biệt, khác với hầu hết các sản phẩm khác cùng loại chỉ giải quyết được một hoặc hai trong những vấn đề này, riêng với LUMIXYL REVITAL EYES mọi thứ đều trở nên hoàn hảo và dễ dàng cải thiện .

LUMIXYL REVITAL EYES có thành phần chứa công thức decapeptide-12 –  là công nghệ được phát triển bởi Đại học Standford, đã được chứng minh lâm sàng làm giảm vẻ ngoài tình trạng tăng sắc tố da mà không gây kích ứng hay viêm da liên quan đến các chất làm sáng da khác.

Được kết hợp với các thành phần tiềm năng khác, LUMIXYL REVITAL EYES giải quyết tất cả các yếu tố góp phần chính gây ra quầng thâm dưới mắt. Kết quả là bạn sẽ tự tin với đôi mắt tỏa sáng, làn da láng mịn và săn chắc, thách thức các tác nhân của sự lão hóa.

Điều gì làm cho Lumixyl Revital Eyes đặc biệt?

Các Bác sĩ chuyên khoa và bệnh nhân của họ đã có những chia sẻ rằng họ không có nhiều lựa chọn tốt để điều trị quầng thâm dưới mắt và hầu như không mang lại kết quả như họ mong muốn.

Tại ENVY MEDICAL, chúng tôi nhận ra rằng không có sản phẩm riêng lẻ nào có thể giải quyết toàn diện các vấn đề theo cách an toàn và hiệu quả. Chúng tôi cũng nhận thấy rằng với công nghê độc quyền sử dụng công nghệ peptide, chúng tôi tư tin rằng sản phẩm của của chúng tôi là dòng sản phẩm hiệu quả trong việc điều trị thâm quầng mắt. LUMIXYL REVITAL EYES như là một phần của công thức toàn diện (trong bộ sản phẩm LUMIXYL) làm giảm quầng thâm dưới mắt, bất kể do nguyên nhân nào gây ra.

Kết quả giảm quầng thâm mắt sau 8 tuần điều trị với LUMIXYL REVITAL EYES.

Ngoài ra, công thức của REVITAL EYES được kết hợp với các thành phần đã được ngành công nghiệp chứng minh, giúp cho sự lắng đọng của vi khoáng chất sắt ở da và tình trạng viêm với công nghệ decapeptide-12 làm sáng da độc quyền của chúng tôi. Điều này đã giúp LUMIXYL REVITAL EYES trở thành sản phẩm điều trị toàn diện nhất như một chuyên gia đặc trị cho vùng quầng thâm dưới mắt, tốt nhất trên thị trường hiện nay.

THÔNG TIN VÀ LIÊN HỆ

Vui lòng liên hệ nhà phân phối GRASSROOTS để tìm đại lý mua hàng gần nhất dành cho bạn. Để biết thêm thông tin:

Liên hệ chúng tôi