LUMIXYL GLYCO PEEL 10

LUMIXYL GLYCO PEEL 10 – Sức mạnh làm sáng da của Decapeptide-12

GLYCO PEEL 10 là loại tẩy tế bào chết làm sáng da đầu tiên và duy nhất có chứa decapeptide -12, dùng lý tưởng cho da thường đến da khô, với tác dụng làm sáng da có sự kết hợp tiên tiến của peptide Lumixyl và glycolic nhẹ nhàng tẩy tế bào chết và giúp làm giảm các đốm tối màu trên da. 

Decapeptide -12 được chứng minh lâm sàng làm giảm các triệu chứng bên ngoài của chứng tăng sắc tố da mà không gây kích ứng hoặc viêm, không giống như các chất làm sáng da khác. GLYCO PEEL 10 mới là loại kem-gel nhẹ được thiết kế đặc biệt cho da thường đến da nhạy cảm nhằm thúc đẩy kết quả làm sáng da bên trong Lumixyl Topical Brightening System (Hệ thống làm sáng da thoa ngoài Lumixyl).

GLYCO PEEL 10 cũng chứa Bisabolol, một thành phần làm dịu và giảm kích ứng da, đảm bảo ngay cả với làn da nhạy cảm nhất cũng sẽ đạt được tối đa khả năng dung nạp sản phẩm và giảm tối thiểu chỉ số gây kích ứng da, thậm chí cả khi sử dụng ngày 2 lần. Ngoài ra, GLYCO PEEL 10 còn giúp làm se nhỏ lỗ chân lông.

Hiệu quả chăm sóc làn da khô, đặc biệt là làm giảm các đốm tối màu trên da với GLYCO PEEL 10.

Sử dụng GLYCO PEEL 10 – thành phần quan trọng thứ 3 của bộ sản phẩm LUMIXYL

Khi sử dụng trọn bộ sản phẩm làm sáng da của LUMIXYL, bạn đang có được 4 liều peptide mỗi ngày (Creme và GlycoPeel 10, cả buổi sáng và buổi tối). Điều này sẽ giúp tăng tốc quá trình làm sáng da bằng cách tăng tỷ lệ thay tế bào cũ và tái tạo tế bào mới trong khi cung cấp peptide nhiều hơn (tẩy tế bào chết làm giảm các đốm sắc tố đang tồn tại và ngăn ngừa sự hình thành của các đốm mới). GLYCO PEEL 10 được thiết kế đặc biệt cho da thường đến da khô và cả da nhạy cảm.

GLYCO PEEL 10 được công thức hóa với sức mạnh của Glycolic acid 10% cộng với Decapeptide-12.

GLYCO PEEL 10 tẩy tế bào chết trên bề mặt của da xuất hiện tình trạng tăng sắc tố, mang lại làn da khỏe mạnh hơn, kích thích làm tăng tỷ lệ thay tế bào cũ và tái tạo tế bào mới.

Trong công thức có chứa Bisabolol để làm dịu và xoa dịu làn da, đảm bảo ngay cả làn da nhạy cảm nhất cũng có thể sử dụng sản phẩm này hàng ngày để thu được kết quả tối đa.

GLYCO PEEL 10 là một phần quan trọng của bộ sản phẩm LUMIXYL nhằm cải thiện làn da và kết cấu da, cũng như làm săn, se nhỏ và làm sạch lỗ chân lông.

Đặc điểm công thức của LUMIXYL GLYCO PEEL 10:

- Decapeptide-12 được phát triển bởi Stanford

- 10% Glycolic acid không gây kích ứng

- Giàu chiết xuất kháng viêm và các chất chống oxy hóa

- Không chứa paraben, nước hoa hoặc phẩm màu.

- Tác dụng tẩy tế bào chết và làm sáng da 2 trong 1

- Cải thiện kết cấu da và làm se khít lỗ chân lông.

 

 

THÔNG TIN VÀ LIÊN HỆ

Vui lòng liên hệ nhà phân phối GRASSROOTS để tìm đại lý mua hàng gần nhất dành cho bạn. Để biết thêm thông tin:

Liên hệ chúng tôi