LUMIXYL BRIGHTENING CREME

LUMIXYL BRIGHTENING CREME – Cho làn da sáng và khỏe mạnh từ bên trong

LUMIXYLTM BRIGHTENING CREME là một công nghệ peptide tổng hợp, không gây kích ứng, nhẹ nhàng cho da, đã được chứng minh lâm sàng cải thiện đáng kể vẻ ngoài của các vùng bị mất màu da không mong muốn, đốm đồi mồi và nước da không đồng đều. Đây là một lựa chọn mới đầy khởi sắc cho việc phục hồi nước da đồng đều dành cho mọi loại da.

LUMIXYLTM BRIGHTENING CREME được phát triển bởi các nhà nghiên cứu Da liễu tại Đại học Stanford. Decapeptide-12 của LUMIXYL mang tính tiên phong, sáng tạo, là loại peptide duy nhất đã được chứng minh có khả năng có thể đo lường được trong việc giúp da chế ngự enzyme tyrosinase – loại enzyme chịu trách nhiệm khởi động tình trạng sản xuât quá mức melanin, có thể gây nên các đốm sắc tố không đồng đều và đốm tối màu.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng Decapeptide-12 giúp ức chế sự sản xuất melanin an toàn hơn so với hydroquinone – giảm quá trình tổng hợp melanin đến 40% so với điều trị sử dụng hydroquinone cho thấy chỉ giảm 7% trong cùng nghiên cứu. Những kết quả này là lý đo tại sao LUMIXYL được lựa chọn bởi nhiều người và là sự thay thế hoàn toàn cho Hydroquinone.

Kết quả thực nghiệm lâm sàng với tác dụng của LUMIXYL BRIGHTENING CREME.

BRIGHTENING CREME – thành phần quan trọng thứ hai của bộ sản phẩm LUMIXYL:

Bộ sản phẩm LUMIXYL được công thức hóa với 4 sản phẩm cực kỳ sáng tạo, hoạt động phối hợp để nhắm đến việc cải thiện tình trạng tăng sắc tố da đang tồn tại và nhằm ngăn ngừa tình trạng tái xuất hiện trong tương lai của chứng tăng sắc tố da.

Bộ sản phẩm mang lại hiệu quả cao nhưng nhẹ nhàng một cách đáng kinh ngạc, các thành phần không có độc tố mang lại những kết quả rõ rệt mà không gây các tác dụng phụ gây ra tương tự tình trạng hay gặp ở các phương thuốc kê toa hoặc thuốc không kê toa hiện nay.

Mỗi sản phẩm trong bộ sản phẩm LUMIXYL đại diện cho công nghệ tiên tiến so với các sản phẩm cùng danh mục  và được thiết kế để tối đa hóa hiệu quả của LUMIXYL peptide (Decapeptide-12).

Đặc tính sản phẩm:

- An toàn cho mọi loại da

- Không chứa paraben và nước hoa

- Cải thiện việc tẩy tế bào chết tự nhiên của da

- Không độc hại, không gây kích ứng

- Giúp cải thiện nước da và kết cấu da

- Decapeptide-12 giúp làm giảm các đốm tối màu trên bề mặt da.

LUMIXYL BRIGHTENING CREME là một cách tiếp cận hoàn toàn mới cho làn da tươi sáng một cách tự nhiên hơn, làn da tỏa sáng hơn, đại diện cho một tiêu chuẩn mới trong chăm sóc da được xếp loại bởi các Bác sĩ chuyên khoa.

 

THÔNG TIN VÀ LIÊN HỆ

Vui lòng liên hệ nhà phân phối GRASSROOTS để tìm đại lý mua hàng gần nhất dành cho bạn. Để biết thêm thông tin:

Liên hệ chúng tôi