Điều trị nếp nhăn trên khuôn mặt

Các nếp nhăn phát triển tự nhiên trên da theo thời gian. Cuối cùng, mọi người đều có nếp nhăn. Nếp nhăn hình thành khi da lão hóa và cấu trúc bên dưới lớp da bắt đầu bị phá vỡ. Các yếu tố môi trường ví dụ như tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và các thói quen cá nhân ví dụ như hút thuốc có thể đẩy nhanh quá trình này và góp phần vào sự hình thành các nếp nhăn. Các biểu cảm trên vùng mặt theo thói quen cũng có thể gây ra nếp nhăn, cũng như các rãnh sâu hơn như khi cười và cau mày.

Nguyên nhân gây ra nếp nhăn:

Khi da lão hóa, các nếp nhăn hình thành không thể tránh khỏi. Các nếp nhăn là một dấu hiệu của da đã mất đi độ đàn hồi do tuổi tác, tiếp xúc với nắng hoặc gió, một chế độ ăn uống không lành mạnh, thói quen hút thuốc hoặc bất kỳ sự kết hợp nào của các yếu tố này. Đặc biệt, tổn thương do ánh nắng, gây ra nếp nhăn sớm. Các tia cực tím từ mặt trời có thể thâm nhập vào da và gây tổn thương lớp collagen bên dưới da và các cấu trúc hỗ trợ khác.

Nếp nhăn rơi vào 2 nhóm: các đường nhăn nhỏ, trên bề mặt và các rãnh nhăn sâu hơn. Nếu như các nếp nhăn làm phiền bạn, hoặc nếu như bạn đang tìm giải pháp ngăn ngừa nếp nhăn ngay từ đầu, bạn có nhiều lựa chọn.

Điều trị nếp nhăn:

Tiêm filler – hiện nay việc làm đầy các nếp nhăn bằng việc tiêm filler được áp dụng ngày càng hiện đại, đặc biệt dòng filler HA, cung cấp hyaluronic acid tự nhiên cho da, giúp duy trì kết cấu mô, giúp mô căng và khỏe mạnh, lấp đầy các vùng rãnh nhăn trên da một cách tự nhiên nhất.

Sự cải thiện này kéo dài một thời gian dài hay ngắn tùy vào độ tối ưu của sản phẩm và cách bảo vệ làn da sau khi được tiêm filler. Sau một thời gian chúng ta phải lặp lại việc tiêm filler nhằm duy trì sự cải thiện các nếp nhăn. Bạn chỉ nên được tiêm filler bởi một Bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn.

Đăng ký để nhận thêm thông tin từ GRASSROOTS

Điền vào biểu mẫu này để nhận bản tin và thông tin định kỳ từ GRASSROOTS quảng bá sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.