Điều trị sẹo

Mặc dù sẹo là một phần tự nhiên của quá trình lành hóa của da, sẹo có thể gây đau, bất tiện, và tự ti. Hầu hết các vết sẹo nhỏ sẽ gần như trở nên vô hình nếu như có đủ thời gian để lành hóa, nhưng đối với những vết sẹo lớn, dày, lồi lõm, điều trị sẹo sẵn sàng để giảm vẻ ngoài của chúng. Loại bỏ sẹo sử dụng laser là một lựa chọn xuất sắc, bên cạnh đó kết hợp dùng gel silicone điều trị sẹo là một trong những phương pháp tiên tiến, tiện dụng cho bệnh nhân.

Nguyên nhân gây sẹo:

Sẹo có thể là kết quả từ hầu như bất kỳ điều gì gây tổn thương cho da, từ thủy đậu đến chấn thương thể thao và phẫu thuật. Làn da càng bị tồn thương nghiêm trọng, thời gian lành hóa càng dài và nhiếu khả năng là sẹo đáng chú ý sẽ phát triển. May mắn thay, hầu hết các vết sẹo đều có thể được điều trị. Loại điều trị sẹo mà Bác sĩ Da liễu của bạn khuyến nghị sẽ tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra sẹo.

Một nguyên nhân phổ biến của sẹo trên vùng mặt là tình trạng mụn nghiêm trọng ở thanh thiếu niên hoặc người lớn. Mặc dù những vết sẹo này tồn tại lâu dài sau khi mụn đã giảm, chúng có thể thường được tối thiểu hóa bằng cách sử dụng một hoặc kết hợp nhiều phương pháp điều trị sẹo mụn.

 

Đăng ký để nhận thêm thông tin từ GRASSROOTS

Điền vào biểu mẫu này để nhận bản tin và thông tin định kỳ từ GRASSROOTS quảng bá sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.