Tham Dự Hội Nghị Quốc Tế Và Phẩu Thuật Thẩm Mỹ IMAPS ASIA Cùng GRASSROOTS

Tham Dự Hội Nghị Quốc Tế Và Phẩu Thuật Thẩm Mỹ IMAPS ASIA Cùng GRASSROOTS

Hội nghị Quốc Tế về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ, sẽ diễn ra vào ngày 14-15-16 tháng 7 năm 2017 tại khách sạn Equatorial Saigon và Bệnh viện Trưng Vương, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hội nghị này cũng nhằm chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP.HCM và Hội Nghị Quốc Tế IMAPS Việt Nam Lần Thứ 3. Hội nghị sẽ cung cấp một cái nhìn sáng tạo và toàn diện về sự tiến bộ và phát triển trong  lĩnh vực Phẫu Thuật Thẩm Mỹ và Thẩm Mỹ Nội Khoa trên toàn thế giới, với sự nhấn mạnh đặc biệt về tạo hình mũi, phẫu thuật ngực, hút mỡ, căng da mặt, tiêm chất làm đầy, điều trị bằng Laser, RF, Siêu âm… Hội nghị còn nhận được sự vinh dự có mặt của một số Bác sĩ quốc tế đã đồng ý nhận trình diễn phẫu thuật trực tiếp trong các buổi thực hành demo tại hội nghị.

Hội nghị quốc tế IMAPS 2016 diễn ra vừa qua.

Với vị thế là một trong những nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam của các dòng sản phẩm cao cấp trong giới thẩm mỹ như TEOXANE, Alma Lasers, GMV Group, ENVY MEDICAL,… GRASSROOTS đã vinh dự tham gia hội nghị IMAPS 2017 với mong muốn mang đến những chia sẽ kinh nghiệm, kỹ thuật tân tiến nhất trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó, GRASSROOTS còn mang đến buổi chia sẻ, đối thoại trực tiếp với đề tài đang được lưu tâm nhất hiện nay: MÔ HÌNH MỚI CHO VIỆC TRẺ HÓA LÀN DA 

- Thời gian: 16h – 17h ngày 14/ 07/ 2017
- Địa điểm: phòng SAPA –  khách sạn Equatorial Saigon
-Nội dung: MÔ HÌNH MỚI CHO VIỆC TRẺ HÓA LÀN DA
- Báo cáo viên: Tiến sĩ y khoa – Tiến sĩ khoa học Raymond Wu

 

Dr. Raymond Wu trong một buổi demo thực nghiệm.

 

Lý lịch khoa học Dr. Raymond Wu:

- Dr. Raymond Wu tốt nghiệp Y khoa từ Đại học Hồng Kông vào năm 2006.

- Kỹ năng và khả năng sáng tạo nghệ thuật với các loại thuốc tiêm đã được công nhận rộng rãi và đã dẫn tới Bác sĩ được chỉ định là một chuyên gia huấn luyện và diễn giả bởi nhiều thương hiệu chuyên về thuốc tiêm như Teoxane, Galderma, Dysport và Medytox.

- 05 năm qua, Bác sĩ Wu đã giúp huấn luyện các Bác sĩ trên khắp Đông Nam Á chia sẻ cả các kỹ năng mang tính kỹ thuật và thẩm mỹ mang tính nghệ thuật của Bác sĩ với hàng trăm các Bác sĩ trẻ.

- Dr. Wu cũng là Bác sĩ Chuyên khoa của Cao đẳng Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc, thành viên của khoa IMSA (Hiệp hội Vi Phẫu thuật Thẩm mỹ Quốc tế), thành viên Ủy ban Hiệp hội các Bác sĩ Thẩm mỹ Y khoa (ADAM) và Hiệp hội Thẩm mỹ Y khoa Hong Kong (HKMAA).