STRATPHARMA - THÔNG BÁO PHÂN BIỆT HÀNG GIẢ

STRATPHARMA - THÔNG BÁO PHÂN BIỆT HÀNG GIẢ

STRATPHARMA - THÔNG BÁO VỀ TÌNH TRẠNG HÀNG GIẢ TRÊN THỊ TRƯỜNG

 

Lời đầu tiên, Công ty Cổ Phần Nền Tảng (Grassroots Aesthetics Pharma) – Nhà phân phối độc quyền chính thức của các dòng sản phẩm trị sẹo và rạn da Strataderm, Stratamed, Stratamark thuộc nhãn hàng STRATPHARMA –Thụy Sỹ xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác đã và đang tin dùng sản phẩm của công ty chúng tôi đang phân phối.

Gần đây, trên thị trường xuất hiện một số sản phẩm hàng giả kém chất lượng có kiểu dáng bao bì và dấu hiệu nhận biết giống như thương hiệu STRATADERM do  công ty Cổ Phần Nền Tảng độc quyền phân phối tại Việt Nam theo sự ủy thác chính thức của nhà sản xuất.

 * Quý khách hàng lưu ý:

  

Bắt đầu từ 10/01/2020, tất cả sản phẩm STRATPHARMA ( Strataderm, Stratamed, Stratamark) chính hãng do Grassroots phân phối đều được dán tem chống hàng giả Công nghệ Nước bên ngoài hai đầu hộp cùng  thông tin, địa chỉ cụ thể của nhà phân phối. Cụ thể như hình bên dưới:

Công ty chúng tôi khuyến cáo khách hàng chỉ nên mua và sử dụng sản phẩm chính hãng (có tem chống hàng giả) được ủy quyền phân phối chính thức bởi Công ty để đảm bảo tính an toàn, hiệu quả của sản phẩm và sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Quý khách hàng/ đối tác có thể trực tiếp liên hệ các địa chỉ sau đây khi có nhu cầu mua hàng, liên hệ, cung cấp thông tin.­

 

GRASSROOTS AESTHETICS PHARMA JOINT STOCK COMPANY

61/11 Co Giang Street, P. Ong Ong Lanh Ward, District 1, Ho Chi Minh City

Tel: (084) 3838 6706 | Fax: (084) 3838 6705

Facebook

Grassroots Aesthetics Pharma: https://www.facebook.com/grassrootscorp/

Website: www.grassroots.com.vn

We would like to announce!