TEOXANE - THÔNG BÁO VỀ TÌNH TRẠNG HÀNG GIẢ TRÊN THỊ TRƯỜNG

TEOXANE - THÔNG BÁO VỀ TÌNH TRẠNG HÀNG GIẢ TRÊN THỊ TRƯỜNG

TEOXANE - THÔNG BÁO VỀ TÌNH TRẠNG HÀNG GIẢ TRÊN THỊ TRƯỜNG

Lời đầu tiên, Công ty Cổ Phần Nền Tảng (Grassroots Aesthetics Pharma) – Nhà phân phối độc quyền chính thức của các dòng sản phẩm chất làm đầy (Filler TEOSYAL) và Dược Mỹ Phẩm (TEOXANE) thuộc nhãn hàng TEOXANE –Thụy Sỹ xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác đã và đang tin dùng sản phẩm của công ty chúng tôi đang phân phối.

Gần đây, trên thị trường xuất hiện một số sản phẩm chất làm đầy TEOSYAL không rõ nguồn gốc có kiểu dáng bao bì và dấu hiệu nhận biết giống như thương hiệu TEOSYAL do  công ty Cổ Phần Nền Tảng độc quyền phân phối tại Việt Nam theo sự ủy thác chính thức của nhà sản xuất, công ty Teoxane Thụy Sỹ.

 * Quý khách hàng lưu ý:

Tất cả sản phẩm TEOXANE ( TEOSYAL chất làm đầy VÀ TEOXANE CEUTICALS cho dòng dược Mỹ Phẩm)  chính hãng do Grassroots phân phối đều được dán tem chống hàng giả Công nghệ Nước bên ngoài và bên trong sản phẩm cùng  thông tin, địa chỉ cụ thể của nhà phân phối. Cụ thể như hình bên dưới:

Công ty chúng tôi khuyến cáo khách hàng chỉ nên mua và sử dụng sản phẩm chính hãng (có tem chống hàng giả) được ủy quyền phân phối chính thức bởi Công ty để đảm bảo tính an toàn, hiệu quả của sản phẩm và sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Quý khách hàng/ đối tác có thể trực tiếp liên hệ các địa chỉ sau đây khi có nhu cầu mua hàng, liên hệ, cung cấp thông tin.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỀN TẢNG – GRASSROOTS AESTHETICS PHARMA

61/11 đường Cô Giang, P. Cầu Ông Lãnh, Q.1, TP.HCM

Tel: (084) 3838 6706 | Fax: (084) 3838 6705

Facebook

Grassroots Aesthetics Pharma: https://www.facebook.com/grassrootscorp/

Teoxane Việt Nam: https://www.facebook.com/grassroots.teoxanevietnam/

Website: http://grassroots.com.vn/

Trân trọng kính báo!