Hội thảo chuyên đề Góc nhìn khoa học của việc ĐIỀU TRỊ THẨM MỸ SỬ DỤNG TẾ BÀO GỐC tại TPHCM

Hội thảo chuyên đề Góc nhìn khoa học của việc ĐIỀU TRỊ THẨM MỸ SỬ DỤNG TẾ BÀO GỐC tại TPHCM

Ngày 20/10/2017 vừa qua, Hội thảo chuyên đề Góc nhìn khoa học của việc ĐIỀU TRỊ THẨM MỸ SỬ DỤNG TẾ BÀO GỐC đã được tổ chức tại Trung tâm hội nghị GRAND Hotel – TPHCM. Hội thảo được trình bày bởi Dr. John Sanderson Điều hành Cấp cao, Doanh nhân, và Nhà tiên phong trong Công nghệ về Bệnh tiểu đường, Tế bào gốc, Da liễu, Công nghệ Nano và Radiolocation. 

Không khí chuẩn bị cho buổi Hội thảo tại GRAND Hotel.

Với sự tâm huyết mong muốn mang lại những giá trị kinh nghiệm, những kiến thức mới trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và những khách hàng của GRASSROOTS nói riêng, công ty GRASSROOTS đã phối hợp cùng chuyên gia từ nhà hãng Skingen tổ chức buổi hội thảo này.

Hội nghị nhận được sự góp mặt tham dự của rất nhiều Bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ, từ các trung tâm thẩm mỹ nổi tiếng tại khu vực TPHCM và khu vực phía Nam.

Dr. John Sanderson và Mr. Đỗ Hữu Đức (Giám đốc phát triển thị trường công ty GRASSROOTS) có buổi trò chuyện cởi mở từ 2 vị khách đến từ Cambodia.

Công nghệ tế bào gốc được xem là một bước tiến mới trong điều trị thẩm mỹ, nhưng để hiểu và ứng dụng hiệu quả nó, kiến thức luôn là điều mà các Bác sĩ luôn mong muốn trau dồi sâu sắc hơn nữa để mang lại những kết quả tốt nhất cho khách hàng của mình. Thấu hiểu những tâm tư này từ các Bác sĩ, đồng thời là khách hàng thân thiết của mình, GRASSROOTS đã tiềm tòi, nghiên cứu để tìm ra những sản phẩm tốt nhất từ công nghệ tế bào gốc này.

Ms. Đặng Thu Phương (Giám đốc Điều hành Công ty GRASSROOTS) chia sẻ những ấm ủ và tâm huyết từ GRASSROOTS khi tổ chức buổi Hội thảo này.

Với phần trình bày sơ lược về công nghệ tế bào gốc, những nghiên cứu, ứng dụng và chứng minh thực tế lâm sàng, ông đã phần nào truyền tải những kiến thức hữu ích đến các Bác sĩ.

Với phần thứ 2 của buổi Hội thảo, các Bác sĩ đã có cơ hội được giải đáp những thắc mắc của mình về công nghệ mới này. Các câu hỏi đã nhận được những chia sẻ, giải đáp khá rõ ràng từ Dr. Sanderson.

Ngoài ra, buổi Hội thảo còn có phần demo điều trị với các sản phẩm ứng dụng từ công nghệ tế bào gốc SKINGENUITY thực hiện kết hợp với máy thẩm mỹ Alma Laser.

Dr. Sanderson trao tặng chứng chỉ cho các Bác sĩ đã tham gia buổi Hội thảo này.

Các Bác sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng Dr. Sanderson