Hội nghị Khoa học Da liễu và Thẩm mỹ học Thế giới lần thứ nhất - ISDS 2017

Hội nghị Khoa học Da liễu và Thẩm mỹ học Thế giới lần thứ nhất - ISDS 2017

Hội nghị Khoa học Da liễu và Thẩm mỹ học Thế giới lần thứ nhất / Cuộc họp thường niên lần thứ 38 của Hiệp hội Phẫu thuật Da liễu và Thẩm mỹ học Quốc tế sẽ được diễn ra từ ngày 08 – 12/11/2017 tại Bangkok – Thailand.
 
ISDS 2017 được biết đến là một hội nghị quốc tế về lĩnh vực phẫu thuật da liễu nổi tiếng từ nhiều thế hệ. Hội nghị được tổ chức bởi Hội khoa học da liễu và thẩm mỹ học quốc tế (ISDS).
 
 
 
Tại Hội nghị được tổ chức lần này dự kiến có sự tham gia của hơn 1.000 người (từ các bác sĩ da liễu cho đến các chuyên gia thẩm mỹ bao gồm Plastic Surgery, ENTs, Gynacologists và Maxillar Facial Surgeons) từ 650 chuyên gia da liễu ở Châu Á và các nhà thực hành thẩm mỹ khác. Điều này đã khiến ISDS 2017 trở thành một trong những thẩm mỹ cho đến nay.
 
Cho đến nay phạm vi và chiều sâu của lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và da liễu đang tăng lên đáng kể và dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng trong tương lai. Tại ISDS 2017, các Bác sĩ sẽ được giới thiệu những sáng kiến mới nhất về thiết bị y tế, dược phẩm, mỹ phẩm và các ngành công nghiệp liên quan khác cho tất cả người tham gia.