VỀ CHÚNG TÔI

GRASSROOTS Aesthetics Pharma là công ty chuyên phân phối dược phẩm và máy thiết bị thẩm mỹ cao cấp dùng trong ngành Thẩm mỹ. Các sản phẩm được sản xuất tại các nước uy tín trên thế giới như Mỹ, Pháp, Đức, Thụy Sĩ,Hàn Quốc, Áo… và đạt chứng chỉ châu âu FDA hay KFDA.

Với tầm nhìn năng động về tương lai của ngành Thẩm Mỹ Việt Nam, về đối tượng cảm thụ cũng như khát khao vươn đến cái đẹp hoàn hảo, chúng tôi xác định cho mình mục tiêu trở thành 1 trong Top 5 những Nhà Phân Phối sản phẩm về làm đẹp cao cấp tại Đông Dương.

Với mục tiêu trên GRASSROOTS luôn cam kết chỉ phân phối những sản phẩm cao cấp được nghiên cứu khoa học chứng minh. Chúng tôi không ngừng đầu tư cho đội ngũ nhân viên thực sự chuyên nghiệp, năng động, có trách nhiệm đam mê trong lĩnh vực thẩm mỹ: vững kiến thức, cầu tiến, luôn khát vọng học hỏi, có tầm nhìn và tố chất trong lĩnh vực Thẩm Mỹ Nội khoa.

LỊCH SỬ

CHÚNG TÔI CÓ MẶT TRÊN THỊ TRƯỜNG 

06 NĂM

GRASSROOTS Aesthetics Pharma là nhà phân phối độc quyền sản phẩm dược thẩm mỹ và máy móc thiết bị cao cấp dùng trong ngành thẩm mỹ từ các thương hiệu nổi tiếng tại châu Âu và châu Mỹ

2011

Cảm nhận được nhu cầu làm đẹp của Người Việt Nam, thị trường Thẩm mỹ sẽ lên ngôi, cùng với đam mê đem đến những sản phẩm tiên tiến nhất cho vẻ đẹp của người Việt Nam, tháng 3/ 2011, Công ty  GRASSROOTS Aesthetic Pharma được hình thành –  với 2 dòng sản phẩm được phân phối là Siax và LUMIXYL.

2012

Sau khi xâm nhập thị trường Việt Nam ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và khu vực Mekong. Khởi đầu hình thành với lượng khách hàng gồm 90 khách hàng và con số dần tăng trưởng với 140 khách hàng vào năm 2012. Cơ cấu nhân lực của GRASSROOTS ngày càng tăng cường và mở rộng phạm vi hoạt động sang Cambodia.

2013

Với con số 220 khách hàng, năm 2013 cũng là năm đánh dấu sự gia nhập thị trường Việt Nam với 2 dòng sản phẩm Revital Eyes (nhà hãng LUMIXYL) và bước đặt chân đầu tiên của dòng sản phẩm TEOXANE Filler và TEOXANE Cosmeceuticals (Thụy Sỹ) với các sản phẩm dòng sản phẩm uy tín và duy nhất trên thị trường Việt Nam qua sự phân phối độc quyền của GRASSROOTS.

2014

GRASSROOTS tiếp tục khẳng định mình khi mở rộng thị trường bao phủ rộng khắp Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Giai đoạn này con số khách hàng mà GRASSROOTS đạt 270 khách hàng, đạt mốc tăng trưởng 50%. Sự có mặt của Stratpharma và Clarity MD (hãng Envy Medical – USA) tại thị trường thẩm mỹ thông qua GRASSROOTS. 

2015

Sự gia nhập của dòng sản phẩm Neuramis từ KOREA đã cho thấy được sự đa dạng, nhiều sản phẩm mà GRASSROOTS muốn hướng đến cho Quý khách hàng của mình. Số lượng khách hàng tăng trưởng 80%, đạt mốc 330 khách hàng chuyên ngành Thẩm mỹ viện/ Spa. Năm 2015 còn là mốc son đáng nhớ khi lần đầu tiên các dòng sản phẩm do GRASSROOTS phân phối đã có mặt tại thị trường Myanmar.

2016

Với sự gia nhập của các dòng sản phẩm máy móc thẩm mỹ lasers từ các hãng GMV Group (dòng Plexr) và hãng Alma Lasers (dòng FemiLift, Reboots Systems), GRASSROOTS đã dần khẳng định hơn vị thế của mình trong lĩnh vực thẩm mỹ về sự đa dạng, hiện đại, vượt trội về công nghệ và chất lượng. 

2017

GRASSROOTS tiếp tục phát triển mạnh vào mảng sản phẩm mang tính công nghệ cao, đột phá nhất hiện nay của công nghệ thẩm mỹ lasers.

- Dòng sản phẩm máy móc thẩm mỹ lasers có thêm sự góp mặt của Cristal (máy giảm mỡ bằng phương pháp tân tiến, hiện đại – trữ đông mỡ).

– Bên cạnh đó, với lĩnh vực thẩm mỹ GRASSROOTS còn mang đến sự đột phá từ túi ngực SEBBIN – France, XXTralash, Bruise MD.

- Dòng kim tiêm filler đứng đầu thế giới của hãng TSK với công nghệ Cannula và kim nhỏ 33.3/4G.

- Tập đoàn DAEWOONG (Hàn Quốc) chính thức xem GRASSROOTS là đối tác tiềm năng với dòng sản phẩm BEAUTEM với các ưu thế về độ an toàn của sản phẩm, sản phẩm đã được kiểm định lâm sàng và đạt chứng chỉ FDA của Hoa Kỳ.

GIÁ TRỊ

GRASSROOTS cũng xác định phương châm kinh doanh của mình: Khách hàng là các đối tác chiến lược, luôn đồng hành cùng nhau trong mục tiêu cùng phát triển ngành Thẩm mỹ, cùng phát triển kinh doanh để đưa ngành Thẩm Mỹ Việt Nam không ngừng ngang tầm với khu vực cũng như bắt kịp các công nghệ tiên tiến trên thế giới. 

 

NỀN TẢNG

Chúng tôi không ngừng đầu tư cho đội ngũ nhân viên thực sự chuyên nghiệp, năng động, vững kiến thức, cầu tiến, luôn khát vọng học hỏi, có tầm nhìn và tố chất trong lĩnh vực Thẩm Mỹ Nội khoa. 

 

TIÊU CHUẨN

GRASSROOTS đề ra những kỳ vọng cao đối với chất lượng sản phẩm và quan hệ khách hàng. Một môi trường làm việc năng động và thân thiện được duy trì để công việc đạt hiệu suất cao nhất.

 

ĐA DẠNG

GRASSROOTS tôn trọng sự đa dạng và tiếp thu ý kiến số đông. Bởi chúng tôi hiểu rằng con người là tài sản cốt lõi để củng cố doanh nghiệp và danh tiếng thương hiệu. 

TẠI SAO CHỌN GRASSROOTS

THƯƠNG HIỆU RỘNG KHẮP

Bản thân thương hiệu GRASSROOTS là nhà phân phối độc quyền sản phẩm dược thẩm mỹ và máy móc thiết bị cao cấp dùng trong ngành thẩm mỹ từ các thương hiệu nổi tiếng tại châu Âu và châu Mỹ trong suốt hơn 11 năm tại Việt Nam.

 

THẤU HIỂU VĂN HÓA ĐỊA PHƯƠNG

GRASSROOTS hiểu rằng thị hiếu và nhu cầu của thị trường Việt Nam là điều tiên quyết để đầu tư thành công. GRASSROOTS luôn nỗ lực để sự xuất hiện của từng thương hiệu là một hiện tượng tại đây, mà vẫn đảm bảo xu hướng chung toàn cầu.

 

CƠ HỘI HỢP TÁC

Nếu bạn mong muốn góp phần lan tỏa sức sống làm đẹp, chia sẻ những phương pháp và ứng dụng hiện đại để Việt Nam trở thành một điểm đến hấp dẫn trên bản đồ thẩm mỹ quốc tế, thì GRASSROOTS  chính là đối tác hoàn hảo của bạn.

 

Liên hệ