CLARITY MD DEEP PORE CLEANSER

Với đặc tính nhẹ như nước, không chứa vi hạt, chất tẩy tế bào chết và các thành phần thô khác, CLARITY MD DEEP PORE CLEANSER lướt qua da với lớp bọt nhẹ nhàng và dễ dàng lấy đi bụi bẩn, bã nhờn, tế bào da chết, lớp phấn trang điểm và các mảnh vụn tích tụ, mang lại một làn da được làm sạch.

CLARITY MD DEEP PORE CLEANSER có chứa các thành phần tự nhiên và:

- Không chứa các vi hạt

- 100% không sử dụng sản phẩm có nguồn gốc động vật

- Không thử nghiệm trên động vật.

DEEP PORE CLEANSER làm sạch da như thế nào?

Đầu tiên với việc loại bỏ tạp chất, DEEP PORE CLEANSER còn được ví như dụng cụ làm sạch da tối đa của nhà hãng ENVY MEDICAL – USA. Nhẹ như nước, không chứa vi hạt, chất tẩy tế bào chết và các thành phần thô khác, CLARITY MD DEEP PORE CLEANSER lướt qua da với lớp bọt nhẹ nhàng, dễ dàng lấy đi bụi bẩn, bã nhờn, tế bào da chết, lớp phấn trang điểm và các mảnh vụn tích tụ cho một làn da được làm sạch.

Có chứa hỗn hợp được cung cấp từ tự nhiên, DEEP PORE CLEANSER có tác dụng lấy đi vết bẩn nhờ Salicylic Acid, Bakuchiol làm đẹp da (buh-koo-chee-aal) và phức hợp hoạt chất Chamomile, DEEP PORE CLEANSER của chúng tôi có mọi thứ mà một loại sữa sửa mặt nên có, nhưng tốt hơn.

ClarityMD được nghiên cứu là dòng sản phẩm cam kết tạo ra các công thức thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe. Công thức của ClarityMD không chứa các hạt nhựa nhỏ hoặc các vi hạt như bất kỳ các sản phẩm cùng loại nào khác.

Sản phẩm làm sạch da ClarityMD 100% không sử dụng thành phần có nguồn gốc động vật và hoàn toàn không thử nghiệm trên động vật. ClarityMD được chứng nhận bởi PETA (People for the Ethical Treatment of Animals – Hội Bảo Vệ Động Vật) và chương trình Sắc đẹp không sử dụng Thỏ để thử nghiệm.

Cách sử dụng CLARITY MD DEEP PORE CLEANSER:

- Làm sạch da của bạn vào buổi sáng và buổi tối với DEEP PORE CLEANSER.

- Công thức sản phẩm trong suốt, nhẹ như nước, nhẹ nhàng làm sạch bã nhờn dư thừa, bụi bẩn, cặn và lớp trang điểm. Rửa lại nhẹ nhàng sau khi làm sạch da với CLARITY MD DEEP PORE CLEANSER.

- DEEP PORE CLEANSER không gây thô ráp, không làm da quá khô.

- Sử dụng một lượng bằng đồng xu cho đến một phần tư đồng xu và thoa lên da đã được làm ướt. Massage theo chuyển động tròn nhẹ nhàng trong 1 phút, tập trung vào những vùng hay bị mụn và khuyết điểm. Sau đó rửa lại với nước ấm và lau khô.

- Nhằm làm sạch sâu và tẩy tế bào chết nhẹ nhàng nên sử dụng kèm với sản phẩm Cleansing Konjac Sponge, một loại dụng cụ làm sạch da được làm từ bọt biển, với 100% hoàn toàn tự nhiên và có tính kháng khuẩn, được kết hợp với than tre, giúp loại bỏ tạp chất, bụi bẩn và lớp trang điểm, rất tốt cho da mụn và lỗ chân lông bị tắc nghẽn.

THÔNG TIN VÀ LIÊN HỆ

Vui lòng liên hệ nhà phân phối GRASSROOTS để tìm đại lý mua hàng gần nhất dành cho bạn. Để biết thêm thông tin:

Liên hệ chúng tôi