Cách xóa thâm quầng mắt hiệu quả do Chuyên gia da liễu chỉ định

Cách xóa thâm quầng mắt hiệu quả do Chuyên gia da liễu chỉ định

Tại sao chúng ta lại có thâm quầng mắt?

Trước khi tìm hiểu về cách xóa thâm quầng mắt, chúng ta cần hiểu rõ và chính xác về nguyên nhân gây ra nó. “Với mỗi sinh nhật qua đi sau tuổi 29, vùng da nhạy cảm quanh mắt mất đi độ săn chắc. Thâm quầng mắt thường trở thành vấn đề quanh tuổi 35”, điều này được chia sẻ bởi Bác sĩ Da liễu, Bác sĩ Lisa Kellett, nhà sáng lập DLK tại Avenue, Toronto. “Quầng thâm thường liên quan đến hệ thống mạch máu bên dưới làn da, khiến cho vùng này trở nên tối màu hơn.”

“Bên cạnh đó, khi chúng ta lớn tuổi hơn, chúng ta cũng đồng thời mất đi lớp mỡ đệm của vùng dưới mắt, khiến cho quầng thâm trông càng nổi bật hơn” - Bác sĩ Kellett chia sẻ thêm về điều này. Phần mỡ đệm của vùng dưới mắt phân tán, hình thành vết lõm phủ bóng lên vùng này, làm nổi bật quầng thâm dưới mắt và khiến cho chúng ta trông mệt mỏi, kém thẩm mỹ.

Các yếu tố khác có thể gây ra khiếm khuyết cho vùng dưới mắt như quầng thâm và bọng mắt bao gồm dị ứng, nhạy cảm với một số thực phẩm nhất định, thiếu ngủ, chế độ ăn uống nghèo nàn, và di truyền. Ví dụ, nếu như bạn có màu da tối hơn Julianne Moore, bạn sẽ có khả năng dễ bị tình trạng này hơn: “một vài nhóm sắc tộc nhất định có làn da với màu da olive, tạo nên sắc da ngả vàng hoặc nâu cho vùng dưới mắt và có thể bị trầm trọng hơn khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời”, Bác sĩ Kellett nói.

Trong những trường hợp hiếm, vùng dưới mắt tối màu và sưng đi kèm với tình trạng tăng cân và đổ mồ hôi quá nhiều có thể chỉ ra tình trạng sức khỏe tiềm ẩn ví dụ như rối loạn tuyến giáp hoặc tuyến thượng thận, Bác sĩ Kellett bổ sung, Bác sĩ là người thăm khám mỗi bệnh nhân trước khi thực hiện bất kỳ liệu trình thẩm mỹ tại phòng khám của Bác sĩ nhằm đảo bảo rằng họ được thông báo đầy đủ.

Tôi đã có cơ hội xem một người được điều trị với Redensity [II], chất làm đầy da mới nhất cho vùng quầng thâm dưới mắt tại phòng khám của Bác sĩ Kellett khi tôi đi kèm với một bệnh nhân, người đang tìm kiếm sự giúp đỡ cho tình trạng quầng thâm hõm mắt của cô ấy. Xem video bên dưới.

Cách xóa thâm quầng mắt với Redensity [II] hiệu quả như thế nào?

Từ Phòng Thí Nghiệm Teoxane đặt tại Thụy Sĩ, Teosyal PureSense Redensity [II] là một loại gel tiêm được làm từ hyaluronic acid, có tác dụng thay thế thể tích bị mất và duy trì cấp ẩm cho làn da, được phối hợp cùng với các thành phần (amino acid, chất chống oxy hóa, vitamin B6 và các khoáng chất kẽm và đồng) để làm đầy vùng quầng thâm dưới mắt, xóa rãnh nước mắt, và hõm mắt.

Giống như những chất làm đầy hiện đại khác, Redensity [II] đồng thời có chứa Lidocaine (một loại thuốc gây tê) trong sản phẩm để tối thiếu cảm giác không thoải mái của bệnh nhân. Khách hàng đã cười suốt thời gian thực hiện liệu trình thẩm mỹ - hoan hô Lidocaine!

Kết quả của việc xóa quầng thâm mắt bằng Redensity [II] như thế nào?

Philips nói với tôi rằng kết quả thẩm mỹ từ việc tiêm Redensity [II] là có thể dự đoán trước được và có tác dụng lâu dài: “Với bất kỳ sản phẩm tiêm nào chúng tôi đều nói với bệnh nhân của mình rằng có nguy cơ sản phẩm sẽ không ổn định hoặc họ có thể ít hay nhiều thích kết quả mà họ thấy sau đó. Chúng tôi luôn luôn bắt đầu với phương pháp tiếp cận ít vẫn tốt hơn là nhiều.”

Đó là một thử nghiệm lâm sàng cho thấy Redensity [II] có thể có tác dụng kéo dài đến 1 năm và 72% số bệnh nhân trong nhóm này không cần yêu cầu điều trị bổ sung sau lần tiêm ban đầu – điều mà khách hàng có thể chứng thực. Đã qua một tháng kể từ khi video được quay và cô ấy vẫn chưa cảm giác nhu cầu phải quay lại phòng khám hoặc dặm thêm phấn vào vùng dưới mắt. Hãy xem kết quả của bệnh nhân được chụp lại sau một tuần điều trị. Không chỉ quầng thâm mờ đi đáng kể, mà hõm mắt cũng được cảm nhận đầy đặn hơn khi chạm vào.

Những review của các bệnh nhân trải nghiệm dùng Redensity [II] xóa thâm quầng mắt

Sau khi quay video điều trị, tôi đã gửi một thông điệp lên Instagram về sản phẩm Redensity [II] và ngạc nhiên một cách đáng hài lòng khi được một biểu tượng emoji ngón tay cái hướng lên trên từ một đồng nghiệp cũ, người mà tôi chưa bao giờ nghi ngờ rằng có hứng thú với việc này. Do đó tôi đã gửi cô ấy một email với nhiều chi tiết hơn về trải nghiệm của cô ấy với sản phẩm. Cô ấy đã hồi âm nói rằng cô ấy đã thử Redensity [II] mùa hè năm ngoái trước đám cưới của cô ấy để bù đắp cho việc mất thể tích do giảm cân.

“Điều mà tôi yêu về sản phẩm R là tôi đã giảm khoảng hơn 2 kg trước đám cưới và một chút thể tích của vùng dưới mắt đã biến mất và tôi có thể cảm nhận khi chạm vào xương (nghe rất thô phải không). Một khi được tiêm vào vùng dưới mắt, tôi đã có sự tỏa sáng và thể tích bù đắp tinh tế được làm mới ở vùng này, rằng những điều này khiến cho tôi trông tươi tắn hơn và trẻ trung hơn. Kết quả rất tinh tế, không ai có thể nhận ra việc điều trị, nhưng tôi có thể thấy sự khác biệt đáng chú ý, khi tôi kiểm tra khuôn mặt của mình trong gương một cách chăm chú khi ngày trọng đại của tôi đang đến gần.”

Với 2 lời chứng thực rất rõ ràng và hiện tại tự bản thân chứng kiến cho liệu trình nhanh chóng này (và không cảm thấy quá sợ hãi với chiếc kim tiêm) tôi hoàn toàn sẵn sàng cho Redensity [II] khi quầng thâm dưới mắt của tôi đủ lớn để có tài khoản Instagram riêng của chúng.