LUMIXYL ACTIVE PREP CLEANSER

LUMIXYL ACTIVE PREP CLEANSER – Làn da sáng hơn, khỏe mạnh hơn bắt đầu từ đây

Active-Prep là một loại sữa rửa mặt đã được phân loại y tế, có tác dụng làm sạch sâu nhưng rất nhẹ nhàng thậm chí ngay cả đối với da nhạy cảm. Bất kể phác đồ chăm sóc da hàng ngày của bạn là gì, Lumixyl là một khởi đầu xuất sắc cho làn da khỏe mạnh hơn, tỏa sáng hơn.

Loại sữa rửa mặt sáng tạo này đã được công thức hóa một cách rất cẩn thận để thúc đẩy sức khỏe của làn da bạn với một hỗn hợp gồm các chất chống oxy hóa có khả năng trung hòa, vô hiệu hóa các gốc tự do, nhờ đó giảm stress và quá trình oxy hóa – những quá trình có thể góp phần gây nên tình trạng tăng sắc tố da và làm giảm tỷ lệ thay tế bào cũ và tạo tế bào mới.

ACTIVE PREP CLEANSER – một phần quan trọng trong bộ sản phẩm LUMIXYL

Active-Prep Cleanser thiết lập các giai đoạn cho Decapeptide-12 của LUMIXYL để làm sáng da, giảm các đốm tối màu trên da và làm giảm chứng tăng sắc tố da. Nó không chỉ có khả năng làm sạch mà còn là sự chuẩn bị làn da cho sự thâm nhập tối ưu của các thành phần dưỡng chất nhằm đạt được những kết quả tốt hơn.

Được thiết kế đặc biệt để kết hợp với LUMIXYL Topical Brightening Crème, điều mà không phải loại sữa rửa mặt nào cũng kết hợp được để mang lại hiệu quả tối ưu.

Thành phần của LUMIXYL ACTIVE PREP CLEANSER:

- Công thức không chứa xà phòng, nhẹ nhàng làm sạch da.

- Chuẩn bị làn da cho việc làm sáng da tối ưu

- Không chứa Paraben và nước hoa

- Các chất chống oxy hóa có chiết xuất thực vật (lá hương thảo, lá xô thơm, và lúa mạch) như Trifolium Pratense (Clover) Extract, Rosa Canina Fruit Extract, Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Extract, Salvia Officinalis (Sage) Leaf Extract và Hordeum Distichon (Barley) Extract giúp cho các bước ức chế quá trình oxy hóa cần thiết cho sự sản xuất melanin

- Độ pH thấp, không làm mất đi lớp màng acid của da.

THÔNG TIN VÀ LIÊN HỆ

Vui lòng liên hệ nhà phân phối GRASSROOTS để tìm đại lý mua hàng gần nhất dành cho bạn. Để biết thêm thông tin:

Liên hệ chúng tôi