TEOSYAL RHA® đạt chứng chỉ FDA từ Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ

TEOSYAL RHA® đạt chứng chỉ FDA từ Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ

GRASSROOTS xin trân trọng công bố đến Quý khách hàng của chúng tôi - Quý Bác sĩ, hiện nay dòng sản phẩm filler TEOSYAL®️ RHA của TEOXANE - Switzerland đã được Cục Quản Lý Thực Phẩm & Dược Phẩm Hoa Kỳ - FDA phê duyệt và chấp thuận sản phẩm tại thị trường Hoa Kỳ.

Quyết định phê duyệt này từ FDA dành cho 3 sản phẩm chất làm đầy da có chứa Hyaluronic Acid, RHA2, RHA3 and RHA4, được chỉ định cho điều trị sửa chữa các nếp nhăn và nếp gấp, cấp độ vừa đến nghiêm trọng, ở vùng mặt mang tính năng động.

Tin tức này được TEOXANE Laboratories – trụ sở toàn cầu của nhà hãng TEOXANE trong lĩnh vực sản xuất filler có chứa Hyaluronic acid, chính thức công bố vào 19/10/2017 tại Geneva, Thụy Sỹ. Với quyết định này, FDA Hoa Kỳ đã phê duyệt cho 3 sản phẩm filler có chứa Hyaluronic acid, RHA®2, RHA®3 and RHA®4 dành cho điều trị sửa chữa các nếp nhăn và nếp gấp (nếp gấp rãnh mũi má), cấp độ vừa đến nghiêm trọng, ở vùng mặt mang tính năng động, dành cho người trưởng thành từ 22 tuổi trở lên.

3 dòng filler RHA của TEOXANE đạt chứng chỉ FDA

Nhà Sáng Lập và Giám Đốc Điều Hành (Founder & CEO) của Teoxane –  Valerie Taupin đã nói rằng “Kể từ khi bắt đầu vào năm 2003, nền tảng của Công ty đã được dựa trên việc Nghiên cứu và Phát triển tích hợp. Ngày hôm nay chúng tôi rất vui với tin về sự phê duyệt của FDA cho 3 sản phẩm RHA®2, RHA®3 and RHA®4, được phép bán tại thị trường Hoa Kỳ. Điều này củng cố xa hơn sự cam kết của chúng tôi để mang lại các sản phẩm chất làm đầy da có chứa Hyaluronic Acid dựa trên nền tảng khoa học, có chất lượng cao, cho thị trường toàn cầu”.

Lời phát biểu của Mr. Valerie Taupin cũng chính là thông điệp mà chúng tôi - GRASSROOTS Aesthetic Pharma muốn gửi gắm đến Quý khách hàng của chúng tôi rằng, GRASSROOTS luôn và chỉ giới thiệu đến Quý khách hàng của mình những sản phẩm có giá trị chất lượng, được nghiên cứu chứng minh lâm sàng và cam kết mang lại sự an toàn, lợi nhuận kinh doanh cho khách hàng của mình. Các sản phẩm của chúng tôi phân phối phải luôn đạt được những tiêu chuẩn và các chứng nhận để khách hàng của mình chuyên tâm hơn trong việc điều trị cho bệnh nhân.

Chúng tôi luôn luôn cám ơn sự hợp tác của Quý khách hàng dành cho nhãn hàng TEOXANE và chúng tôi rất vui rằng tin tức này sẽ giúp củng cố sâu hơn vị trí của TEOXANE như là nhà cung cấp Hyaluronic acid đẳng cấp thế giới trên thị trường thẩm mỹ ngày nay.

 

Tags: RHA, RHA 2, RHA 3, RHA 4