5 LÝ DO TẠI SAO PHỤ NỮ LẠI CẦN FEMILIFT

5 LÝ DO TẠI SAO PHỤ NỮ LẠI CẦN FEMILIFT

FemiLift là một giải pháp nhanh, an toàn và không cần phẫu thuật cho các vấn đề đa dạng, thông thường, của nữ giới, ví dụ như chứng tiểu không tự chủ, hẹp âm đạo, khô hạn và nhiễm trùng tái phát và nhiều tình trạng khác. Tham gia vào hội những phụ nữ đã khám phá làm thế nào liệu trình thẩm mỹ đơn giản, không gây đau này có thể tạo sự khác biệt lớn trong cuộc sống của họ.

Bạn có biết rằng 1 trong 3 phụ nữ trên 45 tuổi sẽ có vấn đề về sức khỏe nữ giới trong cuộc đời của họ?

Tôi phải thừa nhận khi lần đầu tiên tôi nghe nói đến FemiLift và thực sự đối với tất cả các điều trị vùng kín sử dụng laser, điều đầu tiên tôi nói với chính mình là, “Không phải tôi. Tôi không cần điều đó.” Không phải đó là một phản ứng bình thường sao? Tại sao tôi phải cần một thứ gì đó như vậy? Tôi đã nên đọc nhiều hơn vì nếu như tôi làm như vậy, tôi sẽ thực hiện liệu trình thẩm mỹ này nhiều năm về trước. Nói một cách nghiêm túc. Chúng tôi hy vong rằng bạn sẽ thưởng thức được 5 lý do tại sao phụ nữ cần FemiLift.

 

FEMILIFT LÀ GÌ?

FemiLift là một liệu trình thẩm mỹ có tính xâm lấn tối thiểu, điều trị ngoại trú, được thực hiện tại phòng mạch của Bác sĩ, không cần phẫu thuật, gây tê/gây mê hoặc thời gian hồi phục, mang lại kết quả tối ưu cho các mối bận tâm đa dạng của sức khỏe phụ nữ. Mỗi liệu trình thẩm mỹ mất khoảng ít hơn 15 phút và 3 lần điều trị được khuyến nghị, mỗi lần cách nhau 4-6 tuần.

Liệu trình thẩm mỹ FemiLift sử dụng công nghệ đột phá laser CO2 phân đoạn để cải thiện chức năng của vùng kín bằng cách nhẹ nhàng làm nóng mô âm đạo và kích thích sự hình thành của các sợi collagen mới. Liệu trình thẩm mỹ này được thực hiện bằng cách nhẹ nhành đưa đầu dò vào âm đạo với khả năng xoay 360o cho phép điều trị những vùng được lựa chọn làm mục tiêu đối với những tình trạng sức khỏe nữ giới cụ thể.

Nhiều phụ nữ đã trải qua liệu trình thẩm mỹ FemiLift báo cáo khả năng quay lại các hoạt động bình thường hầu như ngay lập tức, bao gồm việc quan hệ, với hàng ngàn bệnh nhân trên toàn thế giới báo cáo chất lượng cuộc sống được cải thiện và sự tự tin được nâng cao một cách sâu sắc.

Điều trị Laser FemiLift  dành cho:
- Tình trạng rò rỉ bàng quang.
- Chứng tiểu không tự chủ
- Chứng són tiểu
- Khô han vùng kín
- Đau khi quan hệ do khô hạn vùng kín
- Vùng kín chảy xệ

GẶP GỠ BÁC SĨ MYLA BENNETT

Bác sĩ Myla Bennett đã sáng lập ra Phòng Khám Ederra Bella Practice tại Johns Creek, Georgia và thực hiện liệu trình thẩm mỹ FemiLift lên bệnh nhân của Bác sĩ, thêm vào đó chính Bác sĩ đã được trải nghiệm 3 lần điều trị, do đó Bác sĩ rất có kinh nghiệm. Sau khi nhận được Bằng Bác Sĩ Y Khoa từ Bang Ohio, Bác sĩ Myla cũng đã hoàn thành khóa huấn luyện chuyên ngành Phẫu thuật Thẩm mỹ và Thẩm mỹ Tái tạo, cũng như chương trình nôi trú về phẫu thuật đa khoa tại trường Đai học.

Bác sĩ Myla đã được chứng nhận bởi Hội Đồng Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hoa Kỳ, một trong 24 Hội Đồng tạo nên Hội Đồng Các Chuyên Ngành  Y khoa Hoa Kỳ. Là một nghiên cứu sinh và một Bác sĩ Phẫu thuật, Bác sĩ Myla là lựa chọn xuất sắc cho bất kỳ nhu cầu chăm sóc da, phẫu thuật hoặc điều trị thẩm mỹ mà bạn có thể cần.

ĐIỀU TRỊ VỚI FEMILIFT & KẾT QUẢ

Ý tưởng điều trị với FemiLift có một chút đáng sợ lúc ban đầu vì tôi thực sự không biết mong chờ điều gì mặc dù đã thực hiện việc tìm hiểu về liệu trình thẩm mỹ này. Bác sĩ Myla bước vào phòng và chúng tôi trò chuyện trong vòng hơn 20 phút về FemiLift. Tôi được biết rằng Bác sĩ đã trải nghiệm liệu trình thẩm mỹ này (cả 3 lần điều trị) và Bác sĩ hoàn toàn hào hứng với kết quả của mình. Bác sĩ nói rằng sau 3 lần điều trị, chứng rò rỉ bàng quang do sinh nở đã biến mất, trải nghiệm khi quan hệ cũng tốt hơn rất nhiều so với trước đó (đây là lý do ưa thích của Bác sĩ với FemiLift) và Bác sĩ không có bất kỳ vấn đề nào với việc bôi trơn tự nhiên.

Tôi mặc áo bệnh nhân vào và Bác sĩ quay lại ngay lập tức để bắt đầu việc điều trị, điều này thật tuyệt vì tôi rất không thích việc phải chờ trong phòng khám với chiếc áo bệnh nhân bằng giấy. Toàn bộ liệu trình thẩm mỹ mất không nhiều hơn 15 phút và Bác sĩ đã nói chuyện với tôi trong suốt thời gian này về cách mà laser hoạt động như thế nào. Bác sĩ thậm chí còn giải thích cho tôi biết rất nhiều về các loại laser đa dạng trên thị trường hiện nay. Tôi ngạc nhiên khi chúng tôi kết thúc việc điều trị vì thời gian trôi qua nhanh và tôi không cảm thấy đau. Cũng không có cảm giác khó chịu.

Một lần điều trị đã xong và cho đến bây giờ mọi thứ vẫn tốt. Tôi nhận thấy kết quả chỉ sau vài ngày. Trong khi tôi vẫn phải quay lại cho 2 lần điều trị nữa, tôi hào hứng rằng kết quả của tôi sẽ chính xác như những gì Bác sĩ Myla đã báo trước cho sự mong đợi của tôi. Không còn tình trạng rò rỉ bàng quang; tôi thậm chí còn tham gia một lớp học nhào lộn trên bạt nhún trampoline. Sau khi nói chuyện với Bác sĩ Myla và trải nghiệm điều trị đầu tiên, ngay lập tức tôi muốn tất cả những người bạn của tôi đặt cuộc hẹn ngay lập tức.

 

Tags: RHA, RHA 2, RHA 3, RHA 4